SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO CÓ MẶT Ở THÁI NGUYÊN

Sân cỏ nhân tạo đang bùng nổ ở Việt Nam và đã giải tỏa “cơn khát” thiếu sân bóng chất lượng cao phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao và vui chơi giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Sân bóng cỏ nhân tạo ở Thái Nguyên vào giờ vàng…

Hiện nay có khoảng chục sân bóng nhân tạo ở Thái Nguyên như sân bóng ĐH Công Nghệ Thông Tin, sân bóng Gang Thép, sân bóng Gia Sàng… Giờ vàng từ 3h chiều đến 9 giờ đêm, giá dao động từ 350 đến 500.000 đ/ giờ. Các giờ còn lại giá khoảng 200.000 đ/giờ. Riêng cuối tuần giá có thể tăng lên đôi chút. Các công tử đại gia đến đá bóng ở đây thì chuyện tiền nong thuê sân không thành vấn đề. Hôm nay người này chi thì ngày mai người kia trả. Còn với các em học sinh, sinh viên thì theo hình thức “cam-pu-chia” hoặc đội nào thua thì trả tiền sân bãi.

Sau khi đá xong lại còn khoản bia bọt, chè thuốc nữa cơ… Mặc dù hơi tốn kém 1 chút, nhưng dẫu sao, đó cũng là một hoạt động giải trí – TDTT lành mạnh mà theo như một bác ở phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên cho hay: ” Chiều chiều cả 2 vợ chồng tôi thường đi cổ vũ cho cậu con trai đang là sinh viên năm đầu. Chỉ sợ nó ngao du với đám bạn xấu lại dính ma túy, lô đề… thì chết cháu ạ. Vợ chồng bác sẵn sàng hỗ trợ tiền sân cho chúng nó. Kinh doanh phát đạt 1 chút nhưng nếu con hư hỏng thì cũng … coi như xong. Làm khán giả cho nó vui lắm cháu ạ. Hoa tươi đã mua sẵn, thắng thua không quan trọng. Cuối tuần bác lại vào bếp chiêu đãi bạn bè nó. Lích kích, vất vả mà vẫn thấy vui. Hôm nào cháu đến nhà bác chơi giao lưu với em nó và bạn bè của nó cháu nhé…” Liếc sang bên cạnh, chúng tôi còn thấy khá nhiều bạn gái của các chàng cũng đến đây cổ vũ tinh thần cho các “cầu thủ” không chuyên. Vừa xem vừa buôn chuyện, nhắn tin, chát chít thoải mái. Một khi đã đến đây, bạn sẽ được chứng kiến những trận cầu thân tình, hữu nghị và không kém phần sôi động.

sân cỏ nhân tạo có mặt ở Thái Nguyên

Sân bóng cỏ nhân tạo Thái Nguyên – sân chơi thể thao lành mạnh

Sân bóng cỏ nhân tạo Thái Nguyên, còn đó sức hút 

Xung quanh các sân bóng thường có lưới chắn cao từ 8-10m nên người chơi chẳng phải lo nghĩ đến việc nhặt bóng. Ở Thái Nguyên, sân bóng 7 người khá phổ biến. Kích thước chiều dọc sân từ 50-75m, chiều ngang từ 40-55m. Một số sân bóng dành cho thiếu nhi và dân văn phòng thường là sân dành cho đội chơi 5 người và có kích thước nhỏ hơn: Chiều ngang của sân ( đường biên ngang ): từ 25m – 35m. Chiều dài của sân ( đường biên dọc): từ 45m – 55m. Sân bóng nhân tạo có 1 đặc điểm là … hơi khét 1 chút do cỏ được làm từ sợi nhựa nhuộm màu nhân tạo, dưới cỏ là cao su được nghiền nhỏ ra li ti như hạt ngô, hạt gạo. Thảo nào ngày nay người ta thu mua cả lốp xe cũ các loại nhiều đến thế.

sân cỏ nhân tạo có mặt tại Thái Nguyên

Nhiều bạn trẻ ở Thái Nguyên rất vui mừng khi được chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Sân bóng cỏ nhân tạo ở Thái Nguyên đã tạo ra nhiều sân chơi thể thao lành mạnh cho các bạn trẻ, giảm đi các vấn nạn xã hội hay các trò chơi nguy hiểm cho các bạn. Đồng thời, tham gia vào công cuộc xã hội hóa thể thao của toàn quốc, hệ thống sân cỏ nhân tạo làm cho phong trào bóng đá Thái Nguyên được khởi xướng và dần dần phát triển.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo ở Thái Nguyên

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 72

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.