Sân bóng đá cỏ nhân tạo bén rễ tại Đà Nẵng

Sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đã mở ra bước phát triển mới cho hoạt động thể thao nơi này,đem lại niềm vui lớn cho những người đam mê sân cỏ. Đây là lần đầu tiên một sân cỏ nhân tạo được lắp đặt tại TP Đà Nẵng. Nơi được chọn để tổ chức giải là bờ Đông gần cầu sông Hàn (cũng là nơi tổ chức bắn pháo hoa của Đà Nẵng). Giải thu hút nhiều người hâm mộ đến xem, nhất là những trận cầu “đinh”.

Niềm vui khi có sân bóng cỏ nhân tạo

Ông Lê Nguyên Hồng (Phó GĐ thường trực Sở VH-TT-DL TP Đà Nẵng) cho biết: “Bóng đá mini rất phù hợp với nhiều đối tượng tham gia tập luyện và thi đấu nên chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển loại hình này trên địa bàn Đà Nẵng. Chúng tôi đang làm việc với đối tác ở TPHCM để tiếp tục triển khai thêm một số sân cỏ nhân tạo ở Đà Nẵng“.

SÂN CỎ NHÂN TẠO BÉN RỄ TẠI ĐÀ NẴNG

Năm 2014 nhiều sân bóng cỏ nhân tạo đã được xây dựng ở Đà Nẵng

Ông Lê Nguyên Hồng cho biết thêm: “Trước mắt, chúng tôi chọn loại mặt sân cỏ nhân tạo cơ động vì phù hợp với điều kiện thực tế tại Đà Nẵng. Chúng tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức hoàn hảo hơn như  bố trí thêm lưới bảo hiểm quanh sân (tại bờ sông-NV) để vừa không làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông vừa giúp anh em nhặt bóng đỡ vất vả và BTC cũng không lo mất bóng trên sân cỏ nhân tạo Đà Nẵng“.

Nguồn thu lớn từ sân bóng cỏ nhân tạo

Nguồn thu sân bóng cỏ nhân tạo Đà Nẵng không nhỏ nên đã góp phần để Đà Nẵng đầu tư cho hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ, giúp bóng đá địa phương này đi lên mạnh mẽ trong tương lai. Sự đam mê với quả bóng tròn cùng với quá trình xã hội hóa thể thao chính là động lực thúc đẩy những “chiến lược gia” thể thao đầu tư xây dựng các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Có thể  nhận định, ở Đà Nẵng, sân bóng đá mini rất được ưa chuộng. Đà Nẵng cũng là thị trường thể thao hấp dẫn để những chuyên gia làm sân bóng đá mini chọn làm điểm đến. Lắp đặt sân cỏ tại Đà Nẵng là gợi ý hay cho các nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực này.

Tính đến năm 2014 này, trên địa bàn thành phố có rất nhiều sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Điển hình là Làng thể thao Tuyên Sơn với hệ thống 12 sân bóng đá hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra rải rác trên các tuyến đường như Trưng Nữ Vương, Lê Đình Lý, Phạm Hồng Thái, Phạm Như Xương… đều có sân bóng đá mini phục vụ người dân song Hàn. Đa số các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đều được đầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt. Từ chất lượng cỏ trên sân được nhập khẩu từ nước ngoài đến hệ thống đèn, lưới, khán đài đều được đầu tư với những thiết bị hiện đại nhất.

Trong tương lai, sân bóng đá mini vẫn sẽ là lựa chọn số một của các nhà đầu tư, bởi không chỉ mang lại lợi ích từ kinh doanh sân bóng ở Đà Nẵng mà còn phục vụ phát triển bóng đá thể thao phong trào cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Liên hệ với VEC Group để nhận tư vấn nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.