SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO MÔ HÌNH KINH DOANH MỚI MẺ

Những năm gần đây, phong trào kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, khi mà quá trình đô thị hóa ngày càng làm thu hẹp không gian vui chơi thể thao thì sự có mặt của các sân cỏ nhân tạo đã góp phần phát triển phong trào thể thao tại Bạc Liêu. Tuy nhiên, không phải một sớm một chiều có thể thành công được.

Tình hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo tại  Bạc Liêu

Chỉ tính riêng địa bàn TP. Bạc Liêu hiện đã có hơn 37 sân bóng đá cỏ nhân tạo. Theo quy định của Sở VH-TT&DL thì diện tích sân thi đấu phải đảm bảo kích thước theo quy định của Luật Thi đấu bóng đá. Ngoài ra, phải tuân thủ đầy đủ những điều kiện đã được quy định trong việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Sau gần 4 năm tham gia kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo, đến nay nhiều chủ kinh doanh đã phát triển hệ thống sân bóng lên 3 hoặc 4 sân. Đa số các sân bóng tại Bạc Liêu đều có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định, hệ thống thoát nước tốt, sân bóng đúng tiêu chuẩn, trang thiết bị phục vụ đầy đủ cho việc thi đấu

Được biết, kinh phí đầu tư cho loại sân bóng này tương đối lớn, tuy nhiên, việc thu hồi vốn nhanh, chậm lắm cũng chỉ mất từ 2 – 3 năm và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Những sân chơi đạt chuẩn thế này sẽ đem lại nguồn thu nhập lâu dài cho nhà đầu tư

Khó khăn khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Tuy là lĩnh vực đầu tư mang lại thu nhập cao, song thực tế cho thấy việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo vẫn còn nhiều trở ngại. Chẳng hạn như việc phát triển mạnh số lượng sân cỏ như hiện nay đã làm giảm doanh thu của nhiều sân bóng khác.

Mặt khác, ngành chức năng vẫn còn lúng túng trong việc quản lý loại hình sân bóng còn khá mới mẻ này (như chưa có quy hoạch các sân bóng một cách rõ ràng, nhiều sân bóng chưa đảm bảo kích thước quy định, nhiều cơ sở kéo dài thời gian kinh doanh quá 22 giờ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân quanh khu vực…).

Để việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Bạc Liêu ngày càng phát huy hiệu quả, ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đến việc đăng ký hồ sơ, cấp giấy phép kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó, mở lớp tập huấn về sơ cứu chấn thương trong thi đấu cho người kinh doanh, người quản lý để họ có thể thực hiện tại sân bóng của mình; Khuyến khích các chủ sân mở lớp đào tạo về bóng đá cho thanh thiếu niên, tổ chức nhiều giải đấu để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của địa phương nói chung và phong trào đá bóng nói riêng. Đồng thời, phát hiện tài năng trẻ để bổ sung vào đội tuyển bóng đá của tỉnh nhà.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất cho địa phương của bạn.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.