SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO MANG NIỀM VUI ĐẾN TRÀ VINH

Trong thời gian gần đây các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh… xuất hiện khá nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo. Đặc biệt là các sân bóng đá mini dành cho học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Tạo thêm nhiều niềm vui cho người dân ở những vùng nông thôn này.

Niềm vui cho các bạn trẻ

Nhiều bạn sinh viên, học sinh cấp 2, cấp 3 cứ tan trường là lao vào các quán Internet để chơi game, bố mẹ rất lo lắng, tình trạng học hành càng ngày càng giảm sút. Gần đây, sân bóng cỏ nhân tạo ở Trà Vinh xuất hiện nhiều hơn. Giờ đây tan trường, các sân bóng đông vui hơn rất nhiều, nhiều học sinh, sinh viên đã từ bỏ được quán Game đến với sân bóng. Vậy là may nhờ có sân bóng đá mà các con nghiện game đã tìm được đến một môn thể thao lành mạnh, một sân chơi lý tưởng phù hợp với lứa tuổi.

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐẾN TRÀ VINH

Sân bóng cỏ nhân tạo ở Trà Vinh, thỏa niềm đam mê trái bóng của các bạn trẻ

Đá bóng thích hơn ….nâng ly

Vào những ngày hè nóng nực, như mọi năm các quán bia tràn ngập người ngồi túm năm tụm ba nâng ly, hào hứng lắm. Nhưng thời gian gần đây, các quán chỉ động lúc mọi người tan giờ đá bóng về. Cứ khoảng 17h30 là các sân bóng đá cỏ nhân tạo là chật cứng người. Người đá bóng, người cổ vũ, tinh thần thật sự rất sôi nổi. Họ chơi quên cả giờ về. Chỉ đến khi nào trận đấu kết thúc, mọi người lại cùng nhau ra quán ngồi nói chuyện về trận đấu trước. Từ ngày các sân bóng đá cỏ nhân tạo mọc lên, tinh thần bóng đá và phong trào đá bóng của mọi người dường như sôi nổi hẳn. Vì đá bóng là môn thể thao tốt cho sức khỏe nên các bà vợ cũng rất yên tâm khi chờ chồng đi chơi thể thao về ăn cơm.

Được đá bóng, con không bỏ học nữa

Thạch Saphi, 12 tuổi, người dân tộc Khmer ở phường 7, thị xã Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh). Saphi học lớp 6 và đã nghỉ học vì nhà nghèo và cũng không thích đi học. Mấy tháng nay Saphi ở nhà phụ giúp cha mẹ bán bún kiếm sống. Khi nhà họ Lương khai trương hai sân bóng cỏ nhân tạo ở Trà Vinh, Saphi và nhóm bạn hơn chục đứa người Khmer ngày nào cũng kéo tới ngồi sát sân bóng đá xem cho tới khi tối mịt mới về.

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO ĐẾN TRÀ VINH

Nhiều sân bóng cỏ nhân tạo mở ra giúp nhiều trẻ em không còn bỏ học

Thấy bọn trẻ mê bóng đá, HLV Lương Trung Minh dò hỏi: “Con có muốn vô sân đá bóng và muốn thầy dạy đá bóng không?”. Saphi gật đầu lia lịa: “Dạ muốn”. “Nếu thầy dạy con và các bạn con đá bóng, cho vô sân đá không tốn tiền thì con phải hứa đi học lại, bạn con thì không được bỏ học. Có dám hứa không?”. Cả bọn đồng ý ngay.

Thế là cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn được giao nhiệm vụ dạy bọn trẻ vào hai buổi sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Trước khi vào sân tập, “thầy” Tuấn yêu cầu tất cả phải báo cáo tình hình học tập, nộp thời khóa biểu tuần sau, kiểm tra xem có ai nghỉ học không. Em nào đã nghỉ học trước đây thì nhắc lại lời hứa khi nào sẽ trở lại lớp.

Thương bọn nhóc ốm tong ốm teo, da ngăm đen, chân trần miệt mài quần thảo với trái bóng không biết mệt, HLV Tuấn chỉ bảo từng động tác rất tận tình. Vừa kết thúc buổi tập, hai anh em ruột Kiên Đaui (12 tuổi) và Kiên Uiđa (15 tuổi) nói với “thầy” Tuấn: “Con sẽ cố gắng đi học, không bỏ học đâu vì đi học mới được thầy dạy đá bóng…”.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo  không chỉ tạo ra nhiều sân chơi cho các tầng lớp người dân ở nơi đây, làm cho phong trào bóng đá Trà Vinh được khai sinh và phát triển mà còn góp phần giảm đi các tệ nạn xã hội, khuyến khích niềm đam mê bóng đá cho trẻ em nơi đây.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất cho việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở Trà Vinh

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.