Quy trình thi công sân golf cỏ nhân tạo

Bộ môn thể thao Golf từ lâu đã được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia chơi môn thể thao “quý tộc” này bởi chi phí đắt đỏ của nó. Thế nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của sân golf cỏ nhân tạo, việc chơi golf trở nên dễ dàng hơn với nhiều người. 

Bộ môn thể thao Golf từ lâu đã được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia chơi môn thể thao “quý tộc” này bởi chi phí đắt đỏ của nó. Thế nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của sân golf cỏ nhân tạo, việc chơi golf trở nên dễ dàng hơn với nhiều người.  Các trung tâm kinh doanh sân golf cỏ nhân tạo ngày càng nhiều, người chơi dễ dàng tiếp cận với bộ môn thể thao mình yêu thích. Ngoài ra, sở hữu một sân golf mini cỏ nhân tạo cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết với cỏ nhân tạo và công nghệ thi công sân golf cỏ nhân tạo hiện nay.

Thi công một sân golf cỏ nhân tạo chưa bao giờ thuận lợi như lúc này, không cần diện tích nhiều, chỉ một khu vực nhỏ trong phòng, ngoài sân,… là bạn đã có thể sở hữu một sân golf cho riêng mình. Không cần túi gậy đắt tiền, không cần trang phục đúng cách, không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn và tốn thời gian đến các sân golf, với sân golf mini cỏ nhân tạo, bạn có thể chơi golf mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn. Dù là trong nhà hay ngoài sân, trong phòng ngủ hay phòng làm việc, sân thượng hay phòng khách, chỉ cần bạn muốn sẽ có ngay một sân golf mini xuất hiện.

Sân golf mini cỏ nhân tạo sau vườn
Sân golf cỏ nhân tạo trong vườn.

Việc đầu tiên bạn cần làm là có một ý tưởng về sân golf của mình, nó được đặt ở đâu, chiếm diện tích khoảng bao nhiêu, trông nó như thế nào? Sau đó hãy liên hệ với các đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo và thiết bị sân chơi để tiến hành lắp đặt sân golf mini của mình.

Quy trình thi công sân golf cỏ nhân tạo diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể tự thực hiện dưới sự tư vấn thi công sân golf từ các đơn vị thi công có uy tín. Bạn chỉ cần chọn mua cỏ nhân tạo, các thiết bị sân golf và tiến hành lắp đặt sân golf theo ý của mình, có thể biến đổi theo sở thích của bản thân.

Sân golf mini
Sân golf mini cỏ nhân tạo trong phòng làm việc.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình không có kinh nghiệm thi công sân golf và bối rối khi thực hiện chúng, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công để giúp bạn làm điều này.

Thời gian và chi phí thi công sân golf sẽ tùy thuộc vào loại sân golf bạn muốn lắp đặt. Nếu là loại sân golf kết hợp với sân vườn sẽ lâu hơn và giá cao hơn loại sân mini nhỏ có thể di chuyển trong nhà.

Xem thêm các mẫu cỏ nhân tạo tại đây

VEC Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, xin cm kết cung cấp cho quý khách các dịch vụ chất lượng nhất từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp cỏ nhân tạo và các vật liệu sân cỏ khác đến thi công, lắp đặt và bảo trì sân golf cỏ nhân tạo. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp thích hợp nhất cho sân golf của bạn.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.