Quán cafe sân vườn – Đầu tư lợi nhuận “khủng”

Thưởng thức cafe gồm rất nhiều yếu tố để đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Vị cafe ngon không chưa đủ, khách hàng còn muốn có không gian đẹp, thoải mái, thoáng mát. Khi đó bản thân họ mới thực sự cảm thấy thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc. Vì thế nên chọn kinh doanh quán cafe sân vườn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư. 

Đầu tư quán Cafe sân vườn – Sự lựa chọn đúng đắn

đầu tư cỏ nhân tạo trang trí quán cafe

Quán cafe sân vườn ngày càng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi khách hàng đông, lợi nhuận cao

Ngay từ tên gọi cũng miêu tả phần nào mô hình của quán cafe mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nói một cách đơn giản, quán cafe sân vườn chú trọng không gian mở với các công trình phụ như hồ cá, hòn non bộ, thảm cỏ, tiểu cảnh và đón tiếp ánh nắng, không khí ngoài trời…khác hoàn toàn với những quán cafe hộp sử dụng điều hòa khép kín.

Đầu tư cafe hình thức này có thể ban đầu chi phí sẽ cao hơn so với quán cafe bình thường, vì bạn cần thiết kế, thi công quán cafe sân vườn qua rất nhiều công đoạn, nguyên vật liệu cũng khá đắt. Tuy nhiên, đổi lại sau này lợi nhuận thu lại của bạn sẽ rất cao, vì:

  • Những quán cafe được thiết kế với không gian đẹp, thoáng đãng luôn là xu hướng hiện nay, thu hút một lượng lớn khách hàng lui tới.
  • Các quán cafe sân vườn đều có chi phí đồ uống, nên bạn có thể thoải mái cân nhắc giá cả sao cho phù hợp, ngang tầm thị trường lại đảm bảo lợi nhuận.
  • Nhờ diện tích lớn, quán cafe sân vườn tiếp được nhiều đối tượng khách hàng, từ hẹn hò, gặp gỡ bạn bè hay những buổi họp mặt với số lượng lớn 20 – 30 người.
  • Ngoài đồ uống, bạn cũng có thể kết hợp phục vụ các món điểm tâm, cơm trưa, bánh ngọt… đáp ứng nhu cầu của khá đông khách hàng, để tăng thu nhập.

Thiết kế quán cafe sân vườn sao cho bắt mắt nhất?

Thảm cỏ là một trong những điểm nhận diện khi chúng ta bước vào một quán cafe sân vườn. Trước đây việc thi công cỏ tự nhiên tốn rất nhiều chi phí, vì thế nên bây giờ mọi người chuyển sang dùng thảm cỏ nhân tạo. Chất liệu cỏ được thiết kế từ sợi tổng hợp, vẫn đảm bảo các điều kiện êm mái, màu xanh tươi mát, an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn và tìm một đơn vị chuyên nghiệp để có được kết quả như mong muốn, sân vừa đẹp, phù hợp lại bền chắc, giá cả hợp lý.

trang trí quán cafe bằng cỏ nhân tạo

Quán cafe sân vườn sử dụng thảm cỏ nhân tạo

VEC Group hiện đang thực hiện các dịch vụ cỏ nhân tạo & thi công sân cỏ. Không chỉ có mô hình quán cafe sân vườn, chúng tôi còn hỗ trợ bạn làm sân cỏ nhân tạo cho tất cả các công trình khác như sân gofl, sân bóng, villa, khuôn viên tòa nhà…

Bằng những thế mạnh về kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đầu tư cỏ nhân tạo chất lượng, VEC Group tự hào đã giúp hàng ngàn đơn vị quán cafe có được sân cỏ nhân tạo đẹp, bền.

Hãy liên hệ ngay với VEC Group nếu bạn muốn được chuyên gia tư vấn, định hướng thiết kế sân cỏ chất lượng. Chúc bạn thành công với dự định kinh doanh quán cafe sân vườn của mình!

 VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.