Phương án giảm chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Trước tình hình kinh doanh sân cỏ cạnh tranh như ngày nay, việc giảm thiểu chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là điều đầu tiên mà các chủ sân bóng quan tâm. Với kinh nghiệm 10 năm thi công và tư vấn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo, VEC GROUP đưa ra phương án giúp các chủ đầu tư có thể giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư xây dựng sân bóng.

Số tiền đầu tư lúc đầu để đầu tư sân cỏ nhân tạo là rất lớn. Do đó, bạn giảm phí đầu tư sân cỏ nhân tạo được càng nhiều thì dự án của bạn càng hiệu quả. Bạn đừng mong là lấy doanh thu sau này mà bù đắp khoản đã chi trước đó. Nếu bạn làm vậy, rủi ro là khá lớn. Do vậy, chúng ta nên tập trung vào việc lên phương án giảm phí làm sân bóng.

Phương án 1: Tự thi công và giám sát thi công

Giảm chi phí đầu tư sân bóng bằng cách tự thi công và thuê đội ngũ kĩ thuật thi công đang được các chủ đầu tư thực hiện. Việc này giúp các chủ đầu tư có thể kiểm soát chặt chẽ được những chi phí, bao gồm cả chi phí phát sinh trong quá trình thi công sân bóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự giám sát từng quy trình thực hiện của đội ngũ thi công. Tuy nhiên, phương án này cần đến những chủ đầu tư hiểu biết kỹ lưỡng về quy trình, chi phí từng loại nguyên vật liệu thi công vì thi công hạng mục công trình sân bóng đá không phải dễ dàng. 

Phương án giảm chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, bạn có đầy đủ các thông tin để bạn có thể tự thi công sân cỏ nhân tạo một cách dễ dàng. Khi bạn tự thi công, bạn sẽ tiết kiệm các chi phí sau:

– Tận dụng được vật liệu, máy móc và nhân công địa phương.

– Vật tư, máy móc và nhân công giá gốc do bạn mua hay thuê trực tiếp.

Và kết quả của việc tự thi công này cũng phải cần đến sự tư vấn của những nhà thi công chuyên nghiệp, dù bạn nắm bắt tốt những thông tin về quy trình, nguyên vật liệu thì bạn lại phải có phương án thi công hiệu quả cho chính sân bóng của mình. Liên hệ tham khảo và nhận sự tư vấn kỹ lưỡng của đơn vị thi công uy tín để tham khảo kinh nghiệm là cách tốt nhất bạn thực hiện phương án tự thi công thành công.

Phương án 2: Giảm thiểu chi phí xây dựng các công trình phụ

Việc đầu tư xây dựng các công trình phụ cho sân bóng như căn tin, nhà xe, phòng thay đồ, nhà vệ sinh…đảm bảo chất lượng dịch vụ sân bóng sau này. Tuy nhiên, không nên xây dựng quá hoành tráng những công trình phụ này. Nếu chỉ tập trung vào xây dựng những công trình phụ sẽ  không giảm thiểu chi phí kinh doanh sân bóng mà còn có thể phát sinh những chi phí khác sau này. Mặt khác, bạn cũng không nên đầu tư quá nhiều chi phí vào việc xây dựng những công trình không đem lại hiệu quả kinh doanh sân bóng sau này. Ví dụ như xây dựng tường rào đẹp và hoành tráng. Tường rào bạn không thể cho cầu thủ thuê được.

Ngoài ra, bạn phải hiểu rằng mục tiêu của bạn là giảm chi phí tối đa nhưng phải nhanh gọn, đơn giản. Nếu bạn không trực tiếp quản lý thì nên lắp đặt camera quan sát. Nên có giấy tờ ghi chép đầy đủ các khoản thu và chi phí một cách rõ ràng. Bạn cũng nên thống kê chi tiết doanh thu hàng tuần để dự đoán, điều chỉnh các hoạt động sắp tới để có doanh thu như ý muốn.

Phương án 3: Chọn nhà cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo một cách cẩn thận

Cách giảm phí đầu tư sân bóng này đem lại hiệu quả đáng kể. Có thể giảm thiểu 40~50% số tiền đầu tư dự án.

Chọn nhà phân phối và thi công cỏ nhân tạo uy tín là phương án tối ưu nếu bạn muốn giảm chi phí đầu tư

Ví dụ:  có thể bạn chọn loại cỏ nhân tạo rẻ 12 USD/m2 nhưng thời gian sử dụng 2 năm trong khi đó loại cỏ khác cao hơn 13USD/m2 sử dụng 5 năm. Đó là những nguyên nhân mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo một cách cẩn thận. Nhiều đơn vị báo giá cỏ nhân tạo rất rẻ nhưng chất lượng không cao thì chi phí đầu tư sân cỏ của bạn lại một lần nữa nhân lên bởi chi phí bảo dưỡng, thay cỏ mới.

Công ty VEC GROUP chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng và giá thành tốt. Ngoài ra, chúng tôi được biết đến là công ty thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín, chắc hẳn sẽ mang lại những sân cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn cho quý khách hàng. Hãy để VEC Group hỗ trợ bạn “một tay” để cùng thực hiện các bước đầu tư kinh doanh sân bóng hiệu quả nhất.

Liên hệ nhận tư vấn qua đường dây nóng Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.