Dịch vụ marketing sân bóng

Quảng cáo tại sân bóng là một hình thức quảng bá thương hiệu không còn là mới nhưng chưa nhận được sự quan tâm đầu tư xứng đáng với hiệu quả nó mang lại. Nếu tinh ý và đầu tư đúng hướng, các chủ đầu tư sẽ có thêm một nguồn thu nhập đáng kể từ những khoảng không gian tưởng như bỏ trống trên sân. Hãy cùng VEC GROUP tìm hiểu ngạch đầu tư đầy tiềm năng này.

Quảng bá sân bóng

Quảng cáo tại sân bóng là một hình thức quảng bá thương hiệu không còn là mới nhưng chưa nhận được sự quan tâm đầu tư xứng đáng với hiệu quả nó mang lại. Nếu tinh ý và đầu tư đúng hướng, các chủ đầu tư sẽ có thêm một nguồn thu nhập đáng kể từ những khoảng không gian tưởng như bỏ trống trên sân. Hãy cùng VEC GROUP tìm hiểu ngạch đầu tư đầy tiềm năng này.

Quảng bá sân bóng là hình thức quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn

Quảng cáo tại sân bóng là gì?

Quảng cáo tại sân bóng là hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty hay sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, nhà sản xuất xung quanh khu vực sân bóng, sân vận động bằng các hình thức như treo poster, pano, áp-phích hay billboard. Ngoài ra, các doanh nghiệp/thương hiệu có thể áp dụng các hình thức mới như in logo lên trang phục của các cầu thủ, các vật dụng trong sân…

Hiện nay, cùng với sự phát triển sôi động của thị trường sân cỏ tại Việt Nam, quảng cáo tại sân bóng dường như đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà sản xuất muốn quảng bá hình ảnh của công ty đồng thời cho những nhà đầu tư sân cỏ muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Tình hình phát triển của thị trường sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam

Tại các đô thị lớn, kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang ngày càng phát triển phục vụ chủ yếu là các đối tượng sinh viên và dân công sở nói chung. Có thể nói, khi quảng cáo tại các sân bóng, khả năng tiếp cận được các nhóm công chúng, khách hàng mục tiêu là rất cao. Không những thế, vào những thời điểm vàng như cuối tuần hay thời gian tổ chức giải, lượng người trên trên sân gần như luôn trong trạng thái quá tải. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các công ty, nhãn hàng quảng bá sản phẩm của mình và đến gần khán giả.

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay, hoạt động quảng cáo ở sân bóng nhân tạo chưa được chú trọng và sử dụng nhiều, khu vực có thể tận dụng để treo poster và các sản phẩm quảng cáo hầu như bị bỏ trống. Các công ty, nhà sản xuất chưa nhìn ra tiềm năng của sân bóng nhân tạo, đồng thời các chủ sân bóng chưa biết cách tận dụng và thu hút quảng cáo, mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Ưu điểm của việc quảng cáo tại sân cỏ nhân tạo

  • Tiếp cận đúng đối tượng công chúng mục tiêu: Trong quảng cáo, việc tiếp cận được công chúng mục tiêu một cách hiệu quả là vấn đề quan trọng và cần thiết nhất để thành công. Đối với sân cỏ nhân tạo, khách hàng đến thuê sân có yếu tố chọn lọc ( chủ yếu là nam giới) đồng thời lại có tính đa dạng ( ở các ngành nghề và độ tuổi khác nhau). Đối với các sản phẩm muốn tiếp cận nam giới hay những người hay vận động nhiều như nước giải khát, đồ thể thao hay thuốc trị chấn thương thì đây là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội.
  • Không gian quảng cáo thoáng, rộng: Sân cỏ nhân tạo có ưu điểm là diện tích rộng lớn và không gian thoáng đáng, không bị hạn chế tầm nhìn. Trong môi trường đô thị chật hẹp, nơi các biển quảng cáo, poster phải “vất vả” chen nhau tìm chỗ đứng, thu hút sự chú ý của người đi đường, người xem thì sân cỏ nhân tạo là một địa điểm lí tưởng giải quyết vấn đề trên. Không những thế, đối với những quảng cáo được đặt ngoài trời thường dễ bị người xem bỏ qua, lãng quên do thời gian tiếp nhận quảng cáo quá ngắn trong khi ở sân vận động, người xem sẽ có nhiều thời gian hơn để xem và tiếp nhận, ghi nhớ thông điệp và định vị thương hiệu.
  • Chi phí hợp lý, thời gian dài: Mức chi phí đầu tư thấp, không mất quá nhiều công sức để có được vị trí như mong muốn mà vẫn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các doanh nghiệp sẽ đưa thương hiệu của mình tới đông đảo công chúng mục tiêu với tần suất xuất hiện 24/7 trong thời gian dài (tùy theo thương lượng trong hợp đồng).

Các cách quảng cáo trên sân cỏ nhân tạo

  • Treo cố định pano khổ lớn trong sân: Khách đến sân có thể tiếp xúc với nhãn hiệu bất cứ khi nào đến sân trong thời gian dài.
  • Pano, áp phích, poster quanh sân: Các sân cỏ nhân tạo thường có lưới bao xung quanh nên việc quảng cáo bằng các sản phẩm in ấn như pano, áp phích hay poster sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Có nhiều vị trí để đặt banner như vị trí vàng, vị trí bạc và vị trí đồng. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư mà hiệu quả truyền thông và quảng bá cũng có sự khác biệt.
  • Các hình thức khác: Hiện nay, bên cạnh những phương pháp quảng cáo truyền thống đã nêu trên thì các nhà đầu tư có thể xem xét  các vị trí như bục trao giải thưởng, cổng chào, phát tờ rơi hay in logo lên các vật dụng dùng trong trận đấu (khăn, cốc, trải bàn, nệm ghế…)

Để có thể quảng cáo một cách hiệu quả, các nhà sản xuất cần cân nhắc vị trí treo quảng cáo cũng như thời gian đặt hàng quảng cáo. Ví dụ, vào các dịp có giải đấu, lượng người đến sân sẽ tăng mạnh hơn rất nhiều so với thời điểm bình thường khác.

Dịch vụ quảng cáo tại sân bóng nhân tạo của VEC Group

VEC hiện đang sở hữu hệ thống sân bóng lớn trải đều trên địa bàn cả nước với diện tích lớn, công nghệ xây dựng và phụ kiện hiện đại, chất lượng cao, hoạt động kinh doanh ổn định là môi trường lí tưởng dành cho các nhà đầu tư muốn quảng bá hình ảnh của bản thân công ty và các sản phẩm, dịch vụ.

Ở hệ thống sân cỏ nhân tạo của VEC GROUP, quý khách đặt hàng quảng cáo sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và thái độ phụ tận tình,chu đáo nhất.

Đối với những khách hàng đặt hàng dịch vụ quảng cáo trong thời gian dài, số lượng lớn hay trên nhiều sân khác nhau sẽ được hưởng những giá cả ưu đãi nhất của VEC GROUP.

Các dịch vụ quảng cáo áp dụng tại hệ thống sân của VEC GROUP:

  • Treo pano, áp phích quanh khu vực sân.
  • In logo lên áo thi đấu.
  • Phát tờ rơi cho khách hàng.

Ngoài ra, VEC GROUP còn nhận quảng cáo theo các yêu cầu của các chủ đầu tư. Vị trí đắc địa và lượng khách hàng ổn định là nhân tố quan trọng đảm bảo hoạt động truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm mười năm đầu tư và xây dựng sân cỏ nhân tạo, VEC GROUP đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Hệ thống sân cỏ nhân tạo của VEC GROUP luôn đạt chất lượng cao đồn thời hoạt động kinh doanh ổn định, hứa hẹn sẽ là môi trường quảng bá thích hợp, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mọi thắc mắc mời quý khách liên hệ số điện thoại:

Hotline:

Hà Nội: 0946.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Top