NINH BÌNH: PHONG TRÀO THỂ THAO QUẦN CHÚNG PHÁT TRIỂN MẠNH

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng của thành phố Ninh Bình ngày càng phát triển đa dạng, là đơn vị “lá cờ đầu” trong phong trào thể thao quần chúng Ninh Bình.

Phong trào thể thao Ninh Bình phát triển rầm rộ

Ở phường Phúc Thành vào mỗi buổi chiều, rất đông thanh niên tập trung về sân thể thao phổ thông rộng hơn 3.000m2 để đá bóng, phong trào bóng đá Ninh Bình sôi nổi hơn bao giờ hết. Mỗi buổi đá bóng, trên dưới 30 thanh niên cùng nhau tập luyện các động tác, sau đó chia đội đá giao hữu nhằm nâng cao những kỹ năng đá bóng, qua đó rèn luyện sức khỏe.

Đồng chí Trưởng Ban văn hóa phường cho chúng tôi biết: “Xuất phát từ nhu cầu tập luyện thể thao của đông đảo người dân, những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo phường, sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dân, nhiều công trình thể thao, các sân cỏ nhân tạo Ninh Bình đã được xây dựng và trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ của người dân trong phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe”.

Theo đồng chí Nguyễn Tử Phượng, Phó Phòng Văn hóa, Thông tin, Thể thao thành phố: “Không riêng phường Phúc Thành, trong những năm qua, hoạt động TDTT quần chúng phát triển đều khắp ở các địa phương trong thành phố, thu hút đông đảo nhân dân tham gia luyện tập. Các môn thể thao quần chúng cũng ngày càng đa dạng với đủ loại hình: đi bộ, dưỡng sinh, đạp xe, võ thuật, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, quần vợt, bơi lội… Đặc biệt, số người thường xuyên tập luyện thể thao tăng nhanh; đến nay ở địa bàn thành phố có trên 34% dân số tham gia luyện tập TDTT thường xuyên, gần 100 CLB TDTT được thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên.

PHONG TRÀO THỂ THAO QUẦN CHÚNG PHÁT TRIỂN Ở NINH BÌNH

Bóng đá phong trào Ninh Bình phát triển mạnh

Từ đó, phong trào TDTT trong thành phố đã có bước phát triển vượt bậc với nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở Ninh Bình – rất nhiều tiềm năng

Nhằm khơi dậy phong trào luyện tập trong các tầng lớp nhân dân, các địa phương còn thường xuyên tổ chức giải đấu TDTT quần chúng. Hệ thống giải thi đấu thể thao quần chúng được tổ chức khá ổn định, thường xuyên và có hệ thống từ thành phố xuống các phường, xã. Năm 2012, cấp thành phố tổ chức 20 giải, cấp xã, phường tổ chức 60 giải, trong đó, có nhiều giải phong trào TDTT quần chúng được tổ chức ổn định như: Giải bóng đá phong trào, bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân; Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng; Giải việt dã thành phố… đã tạo bước đệm vững chắc thúc đẩy phong trào phát triển bền vững. Các hoạt động TDTT quần chúng thường được tổ chức gắn với việc kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của dân tộc.

Không chỉ chú trọng phát triển phong trào, việc đầu tư phát triển các môn thế mạnh đã được thành phố Ninh Bình thực hiện nhiều năm qua và tiếp tục được duy trì. Phong trào sân cỏ Ninh Bình cũng được thúc đẩy phát triển, ngày càng có nhiều hơn các sân bóng đá nhân tạo Ninh Bình ra đời, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của người dân.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo ở Ninh Bình

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.