Những ứng dụng của cỏ nhân tạo giúp tô điểm sắc xanh

Hầu hết chúng ta chỉ nghĩ cỏ nhân tạo để làm sân bóng đá mini, nhưng thực tế, ngày nay cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong cuộc sống từ trang trí nhà cửa, làm sân vườn cỏ nhân tạo hay văn phòng.

iệu bền, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao mà cỏ nhân tạo có nhiều ứng dụng trong đời sống.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo trong thể thao

  • Là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cỏ nhân tạo với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng ngày càng được cải tiến, cỏ nhân tạo được sử dụng trong thể thao với nhiều quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân bóng 5 người, 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…

Ứng dụng của cỏ nhân tạo làm sân chơi

Với những diện tích rộng và mang tính công cộng như sân chơi, công viên, các điểm sinh hoạt chung của một cộng đồng hay một cụm dân cư đông đúc thì việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn là biện pháp tối ưu.

  • Cỏ nhân tạo không yêu cầu chế độ chăm sóc thường xuyên rất phù hợp với những công trình mang tính công cộng, việc dành thời gian chăm sóc những thảm cỏ tự nhiên là rất khó thực hiện.
  • Bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tập thể trên những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, an toàn cho trẻ em.
nhung-ung-dung-cua-co-nhan-tao-giup-to-diem-sac-xanh
Cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều ở các công trình thể thao và dân dụng.

 

  • Với hình thức, màu sắc giống với cỏ tự nhiên, việc sử dụng cỏ nhân tạo cũng góp phần cải thiện khung cảnh các khu vực công cộng. Biến những công trình khô khan, tẻ nhạt thành sân chơi mang màu sắc của thiên nhiên.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Những ứng dụng của cỏ nhân tạo trong gia đình & trang trí

  • Cỏ nhân tạo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng có thể dùng trang trí, cải tạo cảnh quan sân vườn, văn phòng làm việc, quán cà phê,… biến chúng thành những không gian xanh, giúp giảm stress như sống giữa thiên nhiên tươi mát.
  • Sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí văn phòng, nhà cửa giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc, tưới nước so với cỏ tự nhiên. Với văn phòng làm việc, quán cà phê, bạn dễ dàng vệ sinh và sửa đổi sự bài trí những thảm cỏ nhân tạo, biến đổi thành những không gian mới lạ hơn, dễ chịu hơn.
nhung-ung-dung-cua-co-nhan-tao-giup-to-diem-sac-xanh2
VEC Group thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo mỗi năm.
  • Với ý tưởng mới lạ, khác biệt, mang đậm tính cá nhân, bạn có thể tạo nên phong cách độc đáo, dấu ấn riêng cho quán cà phê, văn phòng làm việc,… của mình. Việc này sẽ giúp khách hàng và đối tác nhớ mãi khi tới thăm “không gian xanh” của bạn, do chính bạn thiết kế.

Trên đây là những ứng dụng của cỏ nhân tạo trong đời sống. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của cỏ nhân tạo giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724