Những lưu ý về phong thủy khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Nhu cầu làm sân vườn cỏ nhân tạo cho gia đình, quán cà phê hay khu vui chơi trẻ em là bức thiết. Tuy nhiên, để tránh những việc không hay, chúng ta cũng cần lưu tâm về phong thủy cho sân vườn cỏ nhân tạo nhé.

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội so với cỏ tự nhiên. Ngoài công dụng làm lớp cỏ nhân tạo trang trí cho khu vườn, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để thiết kế phong thủy cho khu vườn của gia đình mình giúp mang đến sức khỏe, sự phồn vinh cho gia chủ.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách sử dụng cỏ nhân tạo sân trong thiết kế phong thủy.

Với điều kiện tự nhiên về vị trí khu vườn, hình dạng và kiến trúc nhà,… mà sân vườn nhà bạn có hướng đi khác nhau. Ví dụ khu vườn nhà bạn nằm trước ngôi nhà thì hướng sân vườn sẽ đi từ ngoài đường vào, ngược lại khuôn viên nhà bạn ở sau nhà thì hướng đi sẽ là từ nhà đi ra sau. Dựa vào tuổi, năm sinh, cung mệnh của gia chủ, bạn có thể xác định hướng sân vườn, cách bố trí màu sắc cây cỏ một cách hợp lý nhất. Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn có thể dễ dàng bài trí, thiết kế hướng sân vườn thích hợp nhất.

nhung-luu-y-ve-phong-thuy-khi-thi-cong-san-vuon-co-nhan-tao
Sân vườn cỏ nhân tạo thêm không gian vui chơi cho các con.

Các thảm cỏ nhân tạo sân vườn có ưu điểm di chuyển, cắt xén và gắn lên bề mặt sân dễ dàng, từ đó bạn có thể tạo nên những đường viền, lối đi đẹp mắt cho sân vườn.

Rất nhiều gia đình không chú trọng thiết kế, trang trí tới mảnh vườn sau nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng mảnh vườn sân sau để tăng sự phồn thịnh cho gia đình.

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Mảnh vườn sân sau được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, con cái của bạn sáng dạ, học hành thông minh hơn rất nhiều.

Theo phong thủy, vị trí trung tâm của sân vườn phía sau, bạn có thể thiết kế thêm hồ nước, con suối nhỏ để thành viên trong gia đình luôn thấy dễ chịu, sẽ hạnh phúc hơn.

Cỏ nhân tạo sân vườn là lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn hiện đại. Với đặc tính xanh tươi quanh năm, sẽ làm vận khí gia chủ luôn tươi mới, mang đến những điều tốt lành.

Theo quan điểm phong thủy, không nên trồng những cây cao cho khu vườn nhỏ vì sẽ tạo nên vận suy cho gia chủ. Cây quá cao sẽ che mất phần nhà, làm nhà ở không được tiếp nhân năng lượng Mặt Trời, thiên nhiên làm gia vận suy yếu dần.

nhung-luu-y-ve-phong-thuy-khi-thi-cong-san-vuon-co-nhan-tao2
Khi thiết kế và thi công sân cỏ nhân tạo cần lưu ý yếu tố phong thủy.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724