Những câu hỏi về thi công sân cỏ nhân tạo bạn đang cần biết

Chủ đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân vườn cỏ nhân tạo gia đình đều quan tâm quá trình tư vấn, thiết kế và thi công sân cỏ. Hãy cùng VEC Group tìm hiểu những thông tin quan trọng, từ đó giúp bạn ra quyết định để đầu tư sân cỏ nhân tạo cho mình.

Nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Tiềm năng kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện tại là rất lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, sân cỏ nhân tạo mới xây dựng tại khắp nơi ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể và đã được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người mê bóng đá. Tuy nhiên trong số đó, vấn đề làm thế nào để thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn là điều còn rất mới mẻ và ít người còn thiếu quan tâm.

nhung-cau-hoi-ve-thi-cong-san-co-nhan-tao-ban-dang-can-biet
Tìm hiểu kỹ về từng loại cỏ nhân tạo mà bạn muốn đầu tư sử dụng.

Với thời lượng khai thác trung bình 10 tiếng/ngày (dự tính tại HCM) chi phí trung bình một sân 200.000 đồng thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ sau 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra (400-500 triệu/sân). Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Những câu hỏi cần trả lời trước khi thi công một sân cỏ nhân tạo:

  • Chi phí thi công sân thế nào là hiệu quả?
  • Đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất?
  • Thiết kế cấu trúc sân cỏ như vậy đã tối ưu chưa?
  • Sân cỏ đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công?

Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tự tin có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân cỏ nhân tạo mà còn cung cấp – tư vấn các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: cung cấp cỏ nhân tạo, tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, tư vấn và cung cấp công nghệ cỏ nhân tạo…

nhung-cau-hoi-ve-thi-cong-san-co-nhan-tao-ban-dang-can-biet2
Mỗi năm VEC Group thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo hợp lý, kèm với chất lượng luôn được đảm bảo với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất và phù hợp với địa hình mặt bằng của chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế khi thi công, chuyên môn cao… chắc chắn cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724