Những câu hỏi mà nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo quan tâm

Dù nhu cầu chơi bóng đá sân cỏ nhân tạo tăng cao nhưng để kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công, chúng ta cần quan tâm ngay từ khâu khảo sát, thiết kế và thi công sân cỏ nhân tạo.

Hiện nay, kinh doanh sân cỏ nhân tạo như nổi lên mạnh mẽ như một xu hướng trên khắp cả nước, thu hút nhiều nhà đầu tư. Tùy mỗi người có những quan điểm kinh doanh sân cỏ nhân tạo khác nhau áp dụng cho dự án cụ thể của mình, nhưng nhìn chung vẫn có một số kinh nghiệm cho phép nhà đầu tư nhìn vào đó để có biện pháp giảm thiểu rủi ro, kinh doanh hiệu quả hơn.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà một nhà đầu tư khi có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần phải chú ý.

nhung-cau-hoi-ma-nha-dau-tu-san-co-nhan-tao-quan-tam
Cần quan tâm từ lúc chọn cỏ nhân tạo tới khi thi công.
  • Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo, thông thường, nên chọn khu đất đầu tư sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5-10 năm, đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án.
  • Chất lượng sân cỏ nhân tạo phải được đảm bảo, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn. Khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ. Nếu chọn lựa không đúng, không những thời gian sử dụng ngắn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sân, dẫn đến kinh doanh không hiệu quả.
  • Vị trí sân cỏ nhân tạo phải được cân nhắc, xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án, đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến chơi thường xuyên không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý, giao thông, đảm bảo sân bóng cỏ nhân tạo của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm, gần các cơ quan, công ty, trường đại học và khu dân cư đông đúc. Đồng thời xem xét khu vực hiện tại của bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để có hướng đi phù hợp.
nhung-cau-hoi-ma-nha-dau-tu-san-co-nhan-tao-quan-tam2
Hàng năm VEC Group tư vấn và thi công hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên cả nước và khu vực Đông Dương.
  • Giá cả cho thuê sân cỏ nhân tạo có hợp lý không, cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt.

Khi bạn lên trước kế hoạch cho mọi hoạt động càng chi tiết và toàn diện thì bạn càng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đó nhằm đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724