NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ

Bóng đá nữ Thành Đô từ lâu đã trở thành phong trào thi đấu thể dục thể thao dành cho những bóng hồng trên sân cỏ nhân tạo của sinh viên Đại học Thành Đô. Các nữ tuyển thủ duyên dáng đã “cháy” hết mình, thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời cùng bản lĩnh phái đẹp.

Bóng hồng sân Thành Đô thể hiện bản lĩnh

Khác với vẻ ngoài dịu dàng hàng ngày, khi bước vào trận đấu, các nữ cầu thủ đều “lăn xả” và thể hiện khát vọng chiến thắng mãnh liệt. Khu vực thi đấu của các đội tuyển nữ luôn có nhiều cổ động viên nam nhiệt tình. Không thể phủ nhận, một phần sức hút của bóng đá nữ đến từ sự duyên dáng xinh đẹp của các “bóng hồng” trên mặt sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, điều đáng quý hơn ở những cô gái chính là tinh thần thể thao tuyệt vời không thua kém gì các “đấng mày râu”.

NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH ĐÔ

 

Tên thi đấu ngộ nghĩnh và đáng yêu của các cầu thủ nữ

NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH ĐÔ

Tinh thần chiến đấu “lăn xả”, hết mình của các bóng hồng trên sân cỏ Thành Đô

Tự tin hơn khi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo

 Với việc được thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo Thành Đô chất lượng, các cô gái xinh đẹp đã tự tin thi đấu và thể hiện mình, đem lại cho khán giả các pha bóng hay và tạo được sự hưng phấn tột độ cho các khán giả đặc biệt là các bạn nam mà không phải lo đến chấn thương. Khác với kết cấu của mặt sân cỏ tự nhiên dành cho dân thể thao chuyên nghiệp, đòi hỏi người chơi di chuyển nhiều, dễ mất sức, phải có trình độ và khả năng đi bóng cao, sân cỏ nhân tạo giúp giảm thiểu chấn thương đến mức tối đa. Người chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo không nhất thiết phải có kĩ thuật cao, có thể sút bóng và ghi bàn ở nhiều vị trí. Bởi vậy, sân bóng nhân tạo thực sự là một lựa chọn thông minh dành cho các giải đấu bán chuyên nghiệp và nghiệp dư, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu như các bóng hồng sân Thành Đô

NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH ĐÔ

Nụ cười rạng rỡ trong giờ giải lao 

NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH ĐÔ

Hình ảnh mạnh mẽ của các cô gái khác hẳn ngày thường 

Cần nhiều hơn các sân cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm đầu tư và quản lý chuyên nghiệp hàng chục sân bóng đá cỏ nhân tạo cao cấp, VEC Group đã đưa ra dịch vụ tổ chức giải bóng đá trên sân cỏ nhân tạo nhằm phục vụ các tín đồ túc cầu giáo, trong đó nổi bật là dự án sân cỏ nhân tạo Thành Đô dành cho các cô gái thi đấu và “cháy” hết mình. Các doanh nghiệp muốn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đem đến những giây phút thực sự sảng khoái hãy liên hệ với VEC Group để có được tư vấn hữu ích trong quá trình chuẩn bị và tổ chức giải thi đấu bóng đá trên sân cỏ nhân tạo. Bởi việc có nhiều hơn các sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng không chỉ là mong mỏi của các bóng hồng sân cỏ nhân tạo Thành Đô mà còn là mong muốn của nhiều fan đam mê môn thể thao vua này. 

NHỮNG BÓNG HỒNG XINH ĐẸP “CHÁY” HẾT MÌNH TRÊN SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH ĐÔ

 Nhiều khán giả hâm mộ nhiệt tình cổ vũ tinh thần thi đấu của các cô gái

Liên hệ với VEC Group để được tư vấn miễn phí về xây dựng, quản lý sân cỏ nhân tạo cũng như tổ chức các giải bóng đá phong trào trên mặt sân cỏ nhân tạo:

Hotline: 

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724 

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.