NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong những thiết kế xanh cho nhà phố nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời giúp không gian sống trở nên dịu mắt, xanh mát và thư giãn.

Nhắc đến nhà phố, người ta nghĩ ngay đến những ngôi nhà chật hẹp, nằm san sát nhau và gần như thiếu hẳn những khoảng sân vườn xanh mát cho gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn. Trong bối cảnh đó, những thiết kế không gian xanh ngày càng được các kiến trúc sư đưa vào ứng dụng trong thực tế và dành được sự yêu thích của khách hàng.

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Phòng khách ấn tượng và xanh đẹp nhờ thảm cỏ nhân tạo lót sàn

Ngày nay, người ta không cần phải có một khoảng đất trống mới có thể làm cho mình những khu vườn nho nhỏ. Chỉ cần một khoảng tường trống, một góc nhà nhỏ, ban công hay sân thượng cũng là quá đủ để tạo được những khoảng xanh cho nhà phố.

Bên cạnh cây cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo là một trong số những vật liệu xanh rất được ưa thích trong thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh và sân vườn cho nhà phố. 

Với những thảm cỏ nhân tạo giá rẻ hay cao cấp, bạn có thể mang “sân cỏ” vào mọi nơi trong ngôi nhà bạn, đó có thể là cửa đầy nắng gió, sân  thượng rộng rãi và thoáng mát, tường trong nhà, sàn nhà,… hay sử dụng cỏ nhân tạo cho mục đích trang trí nội thất với nhiều ý tưởng đầy độc đáo. 

Sử dụng cỏ nhân tạo làm tiểu cảnh, sân vườn, bạn luôn luôn có được khoảng xanh mướt mắt mà không cần tốn nhiều công chăm bón, cắt tỉa. Với thời gian sử dụng lên đến 7 – 10 năm cho những thảm cỏ nhân tạo cao cấp, hay 4 – 5 năm với loại cỏ nhân tạo thông dụng, và 2 – 3 năm với cỏ nhân tạo giá rẻ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp nhất. 

Sau đây là những ý tưởng trang trí nhà phố tuyệt đẹp bằng cỏ nhân tạo, giúp bạn có một không gian nhà tràn ngập sắc xuân, đón Tết Đinh Dậu 2017.

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Trang trí tiểu cảnh cỏ sân vườn giúp phòng khách trở nên vô cùng sang trọng và hiện đại

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo trang trí phòng ngủ giúp bé thỏa sức sáng tạo

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo dán tường giúp tivi trở nên nổi bật hơn, đồng thời làm cho phòng khách trở nên sống động

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

 Với thảm cỏ nhân tạo lót sàn phòng ngủ, không gian trở nên thư giãn giúp giấc ngủ ngon hơn

nha-pho-dep-hien-dai-nho-co-nhan-tao

Nếu như không có khoảng không gian trang trí tiểu cảnh, bạn có thể tận dụng những mảng tường trang trí bằng cỏ nhân tạo 

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO 

Nếu như bạn nghĩ rằng phòng bếp không thể sử dụng cỏ nhân tạo thì mẫu thiết kế này sẽ mang lại cho bạn một gợi ý rất đơn giản nhưng đầy sáng tạo 

 NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

 Nhờ những thảm cỏ nhân tạo, bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái trong ngôi nhà của mình 

NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI NHỜ CỎ NHÂN TẠO

Nếu như không phải là thảm cỏ nhân tạo lót sàn, bạn không thể có được khoảng sân vườn kết hợp là nơi nghỉ ngơi lý tưởng

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.