“Ngấy ngây” với ý tưởng sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Để không gian thư giãn, giải trí của cả nhà sau những giờ làm việc học tập căng thẳng luôn được tươi mới, ngày càng nhiều gia đình đã lựa chọn thảm cỏ trang trí sân vườn. Đây cũng là “điểm nhấn” cho ngôi nhà của bạn thêm phần khác biệt và độc đáo.

Như chúng ta đã biết, một ngôi nhà được đánh giá là đẹp sẽ dựa trên những tiêu chí:

+ Kiến trúc hợp lý độc đáo

+ Thoải mái trong sinh hoạt, có đầy đủ các chức năng chính của ngôi nhà: phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nhà vệ sinh…

+ Hợp với phong thủy để giúp gia chủ làm ăn tốt.

+ Lựa chọn nội ngoại thất cho phù hợp.

Nội ngoại thất chính là “linh hồn” của ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp hoàn hảo thì phải được đẹp từ trong ra đến ngoài. Ngoài những “phụ kiện” bên trong nhà như  bàn, ghế, tủ… thì việc trang trí để có được một khu sân vườn nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi thành viên trong gia đình ấn tượng cũng không kém phần quan trọng. Thay vì những đám cỏ tự nhiên tốn nhiều thời gian chăm sóc mà thời gian sử dụng không được lâu, gần đây, cỏ nhân tạo đang lên ngôi và trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Với sự sáng tạo “không giới hạn” sân vườn của bạn sẽ trở nên độc đáo và lạ mắt hơn với thảm cỏ trang trí sân vườn dưới đây:

"NGẤT NGÂY" VỚI Ý TƯỞNG SỬ DỤNG THẢM CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Bãi cỏ sân vườn xanh mướt chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để tất cả các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

"NGẤT NGÂY" VỚI Ý TƯỞNG SỬ DỤNG THẢM CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sự kết hợp khéo léo của thảm cỏ nhân tạo sẽ giúp ngôi nhà của bạn “có 1 không 2”, khiến không ít người phải ghen tị.

"NGẤT NGÂY" VỚI Ý TƯỞNG SỬ DỤNG THẢM CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Với những căn nhà chung cư cao tầng không có sân vườn thì trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo cũng là một ý tưởng hay mà bạn nên tham khảo. 

Thảm cỏ xanh mướt cùng với cây cối và những bông hoa đua nhau nở sẽ giúp không gian sống của bạn hòa quyện với thiên nhiên và đất trời. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng nhau ra khu sân vườn để hít thở không khí trong lành và tập những bài thể dục nhẹ nhàng trong khu sân vườn của chính gia đình mình. Khi đó, không chỉ chất lượng cuộc sống được nâng lên mà sức khỏe mọi người trong cả gia đình cũng được cải thiện đáng kể. 

"NGẤT NGÂY" VỚI Ý TƯỞNG SỬ DỤNG THẢM CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Hiện nay, không ít những gia đình có thêm hồ bơi ngay tại khuôn viên bên trong của ngôi nhà. Kết hợp cỏ trang trí bể bơi sẽ làm gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Làn nước trong mát của hồ bơi, bên cạnh là những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt sẽ trở thành không gian lý tưởng để bạn và gia đình có những bữa tiệc trên bờ”vô cùng thú vị. 

"NGẤT NGÂY" VỚI Ý TƯỞNG SỬ DỤNG THẢM CỎ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Ngoài những ứng dụng trên, cỏ nhân tạo cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí văn phòng. Đây cũng là một ý tưởng độc đáo giúp văn phòng của bạn thêm sinh động và góp phần tăng thêm sự sáng tạo và tinh thần làm việc của nhân viên.

Là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam trong cung cấp thảm cỏ sân nhân tạo tại Việt Nam, với việc sử dụng các mẫu cỏ đa dạng, đảm bảo chất lượng VEC Group là địa chỉ mua bán cỏ sân vườn uy tín nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên thi công lắp đặt được đào tạo bản bản và có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn VEC sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. 

Với độ phủ trên toàn Việt Nam, dù bạn đang ở đâu, muốn sử dụng loại cỏ nhân tạo nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của VEC :0979 068 742 để nhận được thêm những thông tin về nhu cầu mà bạn đang quan tâm.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.