VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Củ Chi – TP. HCM


Bằng niềm đam mê thể thao, anh Quân (chủ đầu tư) là việt kiều về nước đã nảy sinh ý tưởng mở sân bóng tại khu biệt thự của mình.Với khuôn viên rộng rải anh Quân đã đầu tư 02 sân bóng bên cạnh đó còn có hồ bời tạo nên một khu vui chơi giải trí hết sức thú vị.

Bằng niềm đam mê thể thao, anh Quân (chủ đầu tư) – việt kiều về nước đã nảy sinh ý tưởng mở sân bóng tại khu biệt thự của mình. Với khuôn viên rộng rãi anh Quân đã đầu tư 02 sân bóng bên cạnh đó còn có hồ bơi tạo nên một khu vui chơi giải trí hết sức thú vị.

Chỉ trong vòng 01 tháng CTY V.E.C đã bàn giao 02 sân bóng cho anh Quân và đưa vào sử dụng.Với lợi thế đất rộng và có hồ bơi hiện hữu đã làm cho khuôn viên sân bóng thêm phần thi vị, từ khi 02 sân bóng đưa vào hoạt động đã tạo ra một sân chơi lành mạnh,tăng cường sức khỏe cho thanh thiếu niên Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tên Sân: Sân bóng MiNi Hòa Phú

  • Địa Chỉ: 163 Sông Lu,Ấp 5,Xã Hòa Phú,Huyện Củ Chi,TP.HCM
  • ĐT đặt sân: Chị Xuân 0914754485

Một số hình ảnh dự án

Hình ảnh dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top