Tổ chức giải bóng đá


Tổ chức các giải bóng đá phong trào cho các đội bóng, các doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Thông qua các giải bóng đá như vậy, bạn sẽ quảng bá được trực tiếp sân bãi, dịch vụ của bạn tới các đội bóng cũng như sẽ lan tỏa việc truyền miệng giới thiệu về sân bóng của bạn, hơn thế nữa đây là cách xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đội bóng – khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên. VEC giúp gì được bạn trong việc tổ chức các giải bóng đá?

Tư vấn quy trình tổ chức giải

Nhiều giải đấu của các sân bóng khi tổ chức đã gặp những sai lầm đáng tiếc, làm mất đi cơ hội thể hiện, quảng bá hình ảnh sân bóng và các dịch vụ của mình tới các đội bóng vì không nắm bắt được rõ quy trình tổ chức giải một cách chặt chẽ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí việc xây dựng các quy trình, văn bản tổ chức giải đấu.

Quảng bá giải đấu 

Sẽ không có gì nhàm chán hơn nếu các giải đấu chỉ để cho các đội bóng biết lẫn nhau – thông thường thì các đội đã quá rõ về nhau rồi. Việc tổ chức giải đấu cũng rất cần được quảng bá sâu rộng cho người dân, các tổ chức, các đội bóng ở khu vực đó biết. Việc tổ chức giải đôi khi về bản chất chỉ là cái cớ để mọi người biết sân bóng mình ở đâu và chuyển tải một thông điệp tới các đội bóng – “Hãy chơi và cảm nhận”. Hệ thống kênh truyền thông của chúng tôi sẽ làm việc đó, hoàn toàn giúp các bạn MIỄN PHÍ việc quảng bá giải đấu.

Tìm kiếm tài trợ

Với các giải đấu quy củ, có thể bạn không thể gánh đỡ được hết các chi phí hoặc bạn nên sử dụng nguồn lực tài trợ. Nếu bạn xác định nghiêm túc việc này, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng chung tay với các bạn tìm kiếm các nhà tài trợ phù hợp đồng thời giúp quảng bá hình ảnh các nhà tài trợ giải đấu của các bạn, nâng cao uy tín của các bạn để dễ dàng tìm kiếm các nhà tài trợ cho các giải đấu sau

Tất cả vì khách hàng – vì sự thành công của các bạn 

VEC GROUP là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong 4 lĩnh vực: Xây dựng, đầu tư, sản xuất và công nghệ thông tin. Hiện nay chúng tôi đã đầu tư trực tiếp 100% vốn và khai thác hiệu quả hệ thống 30 sân bóng trên toàn quốc, là công ty cung cấp cỏ nhân tạo, sản xuất hạt cao su, thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, nhu cầu của các chủ đầu tư sân, Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, Chúng tôi cùng bạn, chung tay xây dựng công việc kinh doanh hiệu quả dài lâu.

Mọi thắc mắc mời quý khách liên hệ số điện thoại:

Hotline:

Hà Nội: 0904.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top