Tìm kiếm cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao từ sân cỏ nhân tạo


Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tại Hồ Chí Minh, theo thống kê, cứ một tháng có khoảng 7-9 sân bóng cỏ nhân tạo mọc lên. Vậy đâu là lý do mà có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo ra đời đến …Giá Cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tao sân golf, Cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm Cỏ nhân tạo, thảm trải sàn giá rẻ

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo lợi nhuận cao

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tại Hồ Chí Minh, theo thống kê, cứ một tháng có khoảng 7-9 sân bóng cỏ nhân tạo mọc lên. Vậy đâu là lý do mà có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo ra đời đến vậy?

Hãy cùng cỏ nhân tạo VEC tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Nhu cầu ngày càng gia tăng:

Kinh doanh sân bóng đá là miếng bánh béo bở cho giới đầu tư hiện nay

Những năm gần đây, phong trào đá bóng mạnh lên rõ rệt. Rất nhiều tập thể, công đoàn lựa chọn môn bóng đá là cầu nối gắn kết nhân viên. Không những thế, học sinh, sinh viên cũng là một đối tượng khách hàng có nhu cầu chơi bóng đá vô cùng cao. Vì thế, nhu cầu thuê sân bóng cũng gia tăng rất đáng kể. Rõ ràng đây là một miếng bánh béo bở cho giới đầu tư.

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo:

Trước đây, để làm một sân bóng 5 người hoàn thiện, chủ đầu tư có thể mất khoảng 1 tỉ thì chi phí làm sân bây giờ chỉ còn phân nửa. Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng thì chỉ cần bỏ ra khoảng 200-300 triệu đồng là đã có một sân bóng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn.

Tỉ lệ sinh lời cao:

Với đặc tính thời gian sử dụng lâu, hiệu suất khai thác tốt nên rủi ro đầu tư rất thấp. Khi đầu tư kinh doanh sân bóng đá nhân tạo, bạn có thể có rất nhiều nguồn thu như: phí dịch vụ thuê sân bóng, phí gửi xe, đồ ăn, uống giải khát…Thậm chí, nhiều chủ đầu tư còn khéo léo kết hợp bán và cho thuê phụ kiện thể thao như giầy, quần áo, bóng đá…Theo chia sẻ từ một số chủ đầu tư mà VEC đã thi công, trung bình một sân bóng đá cỏ nhân tạo có thể đem về ít nhất 20 triệu/tháng tùy vị trí sân.

Tốn ít thời gian chăm sóc:

Mỗi sân bóng đá chỉ cần 2-3 nhân viên là có thể vận hành trơn tru. Một nhân viên quản lý lịch sân, một nhân viên bán dịch vụ kèm và một bảo vệ sân. Vì thế, hầu hết các chủ đầu tư không cần phải bỏ nhiều thời gian sát sao, quản lý sân bóng mà vẫn có nguồn thu nhập đều.

Có thể thấy rằng sân cỏ nhân tạo có đầy đủ những lý do để trở thành một mô hình kinh doanh hiệu quả đáng đầu tư. Nếu như các bạn có hứng thú và mong muốn kinh doanh mô hình này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn, thông qua:

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao từ sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, nhu cầu có một khu vui chơi lành mạnh cho giới trẻ tăng cao theo điều kiện của xã hội. Một sân cỏ sẽ là một nơi thỏa sức vẫy vùng của những anh chàng năng động, yêu thích thể thao. Tuy nhiên, sân cỏ tự nhiên sẽ không khả thi cho những hộ gia đình khởi nghiệp với số vốn nhỏ cũng như so với diện tích đất cần cho một sân bóng. Cỏ nhân tạo xuất hiện và tạo nên một giải pháp mới cho những vấn đề trên.

  1. Vì sao sân cỏ nhân tạo là đầu tư “siêu lời”?

Sân cỏ nhân tạo cần đầu tư một số vốn không quá lớn nếu bạn có sẵn đất. Một thảm cỏ nhân tạo có giá trung bình 220.000 VNĐ/m2, nên bạn sẽ chỉ cần tính diện tích sân bóng là có thể liệu trù được số vốn cần bỏ. Hai khung thành cũng có thể đầu tư được ở mức hợp lý, cộng với hệ thống điện là đã đủ cho một sân bãi hoành tráng và kiếm tiền mỗi ngày.

Sân cỏ nhân tạo thu hút đầu tư

Sân cỏ nhân tạo có sức hút lớn, nếu bạn có lợi thế ở gần nơi có sinh viên hoặc khu dân cư, bạn sẽ không lo về số lượng khách hàng. Mỗi đêm sẽ có ít nhất một lịch đăng kí, nếu ngày hè có thể có nhiều lịch một ngày. Đầu tư sân bóng là đầu tư một lần và hưởng lợi lâu dài nên bạn không cần lo chi phí phát sinh.

  1. Mức thu nhập từ cỏ nhân tạo trên thực tế.

Một sân cỏ nhân tạo có thể tạo ra được bao nhiêu thu nhập? Câu trả lời sẽ theo nhiều điều kiện nhưng chắc chắn con số sẽ không hề nhỏ. Một lịch đăng kí cho 1 tiếng có thể dao động xung quanh 100.000 VNĐ/1 sân, ở một số nơi sẽ có thể rẻ hơn tùy theo hoàn cảnh. Như vậy, chỉ với 5 đơn đặt hàng, bạn có thể bỏ túi 500.000 VNĐ/1 ngày mà không cần lo nghĩ gì thêm.

Sân cỏ nhân tạo làm nên lợi nhuận lớn

Bên cạnh việc giải trí đá bóng đơn thuần, nếu bạn có thể đầu tư thêm thức ăn vặt, khu cổ động, nước uống,… bạn hoàn toàn có thể đặt mức giá ở mức 150.000-200.000 VNĐ/1 sân. Ở mức giá này, bạn sẽ tăng thêm cơ hội làm giàu, trở thành một chủ nhân có phương pháp kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như cỏ nhân tạo sân golf

Như vậy, có thể thấy thị trường sân cỏ nhân tạo đang là một thị trường “hot” để đầu tư và có khả năng phát sinh lợi nhuận tốt. Chỉ với một lần bỏ tiền, bạn đã có ngay một công việc sinh lời như ý từ cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo phát huy tốt vai trò của mình, trở thành cộng sự đắc lực trong con đường làm giàu của bạn. Cỏ nhân tạo sẽ còn trở nên có giá trị hơn nữa trong tình hình kinh tế phát triển hiện nay.

Nếu có nhu cầu cỏ nhân tạo và dịch vụ lắp đặt, hãy liên hệ chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm
Top