Phần mềm quản lý sân bóng


VEC Group xây dựng phần mềm quản lý sân bóng giúp các chủ đầu tư quản lý sân bóng được đơn giản, chính xác, dễ dàng và hiệu quả hơn trong kinh doanh. Bạn không phải lo đến việc bị thất thoát, dễ dàng kiểm soát mọi lúc, mọi nơi, đánh giá hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu chung về phần mềm quản lý sân bóng FMS

Quản lý nói chung và quản lý sân bóng nói riêng là một lĩnh vực rất khó, vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ: Không phải cứ có nhiều nhân sự mà đã quản lý được tốt mà vấn đề đó là phải có một quy trình được giám sát chặt chẽ đồng thời đơn giản hóa được mọi thao tác trong kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh tối đa.

Đối với dịch vụ quản lý và kinh doanh sân bóng điều này còn khó hơn nhiều bởi những lý do sau:

  • Hoạt động kinh doanh này có nhiều phần rất “lắt nhắt” như trà đá, Café, thuê bóng, thuê quần áo thi đấu, giày tất (vớ) thi đấu,….
  • Phải nắm được lịch thi đấu trước và có phương án quản lý khách hàng cũng như các chiến lược giữ chân khách hàng, khuyến mại khách hàng,….
  • Nắm được chu kỳ và tâm lý khách hàng qua việc sử dụng dịch vụ trên sân để phục vụ cho việc ra quyết định kinh doanh một cách nhanh chóng,….
  • Phân tích và đánh giá các nguồn thu hiệu quả để có phương án kinh doanh hợp lý hơn

Hiểu thấu đáo các khó khăn này, cùng với kinh nghiệm từng xây dựng hàng trăm dự án quản lý cho khách hàng chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm “Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ sân bóng VEC FMS”. Đó là một sản phẩm, một sự bổ khuyết xứng đáng cho những gì còn thiếu sót đối với tất cả các nhà thi công, tư vấn đầu tư, tư vấn xây dựng sân bóng và các dịch vụ kinh doanh sân bóng trên toàn quốc. Đó cũng là sự hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư khi có ý định kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. 

Phần mềm quản lý này có những đặc tính gì tốt để có thể hỗ trợ việc quản lý hiệu quả?

  • Phần mềm có thể chạy trực tuyến, hoàn toàn qua Internet, điều đó giúp cho chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình mà không cần có mặt tại sân bóng.
  • Quản lý lịch đá bóng hiệu quả để có thể trả lời khách hàng ngay tức thì.
  • Quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng.
  • Quản lý thu, chi tại sân bóng kèm theo hệ thống báo cáo đánh giá mức độ thu, chi hàng tháng, hàng năm để có đối sách quản lý kịp thời.
  • Hệ thống được tích hợp với Camera cũng được chạy trực tuyến để theo dõi dịch vụ và khách thi đấu trên sân.
  • Hệ thống báo cáo rõ ràng và đặc biệt chương trình là rất dễ sử dụng

Mọi thắc mắc mời quý khách liên hệ số điện thoại:

Hotline:

Hà Nội: 0946.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top