Phân biệt sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA Quality và FIFA Quality Pro


Sân cỏ nhân tạo FIFA 1 sao, FIFA 2 sao và sân cỏ nhân tạo thường khác nhau như thế nào? VEC Group cung cấp những thông tin trả lời dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa 3 loại sân cỏ này.

Sân cỏ nhân tạo FIFA Quality, FIFA Quality Pro sao và sân cỏ nhân tạo thường khác nhau như thế nào? VEC Group cung cấp những thông tin trả lời dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa 3 loại sân cỏ này.

Sân cỏ nhân tạo FIFA 1 sao, FIFA 2 sao và sân cỏ nhân tạo thường khác nhau như thế nào? VEC Group cung cấp những thông tin trả lời dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa 3 loại sân cỏ này.

Đối với sân cỏ nhân tạo thông thường

Ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo, chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/15 so với sân cỏ tự nhiên, cho phép sử dụng với tần suất cao 24h/ngày, 7 ngày/tuần mà chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện thời tiết. Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường, sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu, không gây chấn thương cho người chơi, các vận động viên.

Tuy nhiên, nếu cỏ nhân tạo được sản xuất bằng cách sử dụng khoa học hiện đại và công nghệ với độ bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền màu đều đạt đến mức độ cao thì đó chính là tiêu chuẩn của cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA hay gọi tắt là cỏ fifa.

Đối với sân cỏ FIFA 1 sao và FIFA 2 sao

Dự án của FIFA là đưa chương trình kiểm định nghiêm ngặt cỏ nhân tạo qua đó, nhà sản xuất sẽ có thể được cấp phép để sử dụng điểm uy tín FIFA RECOMMENDED. Chỉ có cỏ nhân tạo với chất lượng tốt nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất sẽ có thể đạt được sự chứng nhận FIFA RECOMMENDED. Sân cỏ nhân tạo fifa không chỉ đạt được các lợi ích về đặc tính cỏ nhân tạo khi chơi mà còn mang lại sự thoải mái và an toàn cao nhất cho người chơi, trong khi vẫn cho phép sự bảo dưỡng thấp, mật độ sử dụng cao.

Khái niệm sân cỏ nhân tạo FIFA gồm 2 cấp độ FIFA RECOMMENDED 1 sao và FIFA RECOMMENDED 2 sao.

 

Sân cỏ nhân tạo FIFA 1 sao dùng phục vụ luyện tập cho các giải đấu quốc gia và quốc tế

 

Sân cỏ nhân tạo FIFA 2 sao dùng cho thi đấu các giải quốc gia và quốc tế

Là công ty nhập khẩu khối lượng lớn, làm việc trực tiếp từ các hãng lớn về cỏ nhân tạo tại Trung Quốc, Hà Lan chúng tôi am hiểu tường tận về cỏ nhân tạo để phân phối, thi công và tư vấn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Làm việc với nhiều chủ đầu tư chúng tôi hiểu có nhiều yêu cầu, mong muốn khác nhau giữa các chủ đầu tư ( đầu tư ngắn hạn, đầu tư dài hạn, nhà thầu chính,…).

Điều quan trọng nữa, VEC Group cung cấp cho khách hàng những loại cỏ nhân tạo fifa với chất lượng và màu sắc đạt tiêu chuẩn FIFA nên chắc chắn bạn có thể yên tâm rằng sân bóng cỏ nhân tạo mà mình đầu tư sẽ có độ bền trên 10 năm và thu về lợi nhuận tối đa.

Liên hệ với VEC Group để nhận tư vấn thông tin về sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA:

Hotline:

Hà Nội: 0946.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top