Những lưu ý khi chọn mua cỏ nhân tạo để mua được sản phẩm tốt nhất.


Chọn mua cỏ nhân tạo của nhà cung cấp có uy tín với những nhà cung cấp đã xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường thì để bảo vệ và phát triển nó.

Chọn mua cỏ nhân tạo của nhà cung cấp có uy tín với những nhà cung cấp đã xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường thì để bảo vệ và phát triển nó.

Với tình hình cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường như hiện nay thì chọn mua cỏ nhân tạo không khó, nhiều khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà và gọi đến hotline của một đơn vị nào đó và sau đó cỏ sẽ được đưa đến tận nhà cho bạn. Tuy nhiên cũng chính vì có khá nhiều đơn vị cung cấp cỏ nên điều khiến nhiều người băn khoăn đó là chọn cỏ nhân tạo làm sao để vừa được cỏ tốt vừa có mức giá hợp lí nhất.

Và dưới đây VEC GROUP sẽ lưu ý đến quý khách hàng một số điều để tránh mua phải cỏ kém chất lượng hay chất lượng không tương xứng với mức giá.

mua cỏ nhân tạo ở đâu

I. Chọn mua cỏ nhân tạo của nhà cung cấp có uy tín

Với những nhà cung cấp đã xây dựng được uy tín của mình trên thị trường thì để bảo vệ và phát triển cái uy tín đó thì sản phẩm của họ cung cấp cũng được đảm bảo hơn về mặt chất lượng.

Tuy nhiên chưa chắc là chỉ căn cứ vào uy tín của nhà cung cấp mà chọn mua co nhan tao được loại mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Vì vậy cần phải xem xét thêm các yếu tố dưới đây nữa:

II. Xem xét các thông số của cỏ khi mua cỏ nhân tạo

1.  Chiều cao của cỏ: Pile Height

– Tùy vào nhu cầu cần mua cỏ gì mà bạn chọn chiều cao của cỏ phù hợp. Dưới đây là các mức chiều cao của một số loại cỏ nhân tạo:

Cỏ nhân tạo sân golf: chiều cao sợi cỏ trong khoảng: 10 – 15 mm

Cỏ trang trí: chiều cao sợi cỏ trong khoảng: 20 – 35 mm

Cỏ nhân tạo sân bóng đá: thường thì sợi cỏ cao 50 mm

mua cỏ nhân tạo ở đâu tốt

2. Mua cỏ nhân tạo có Dtex càng cao càng tốt

– Dtex là thông số phản ánh độ dầy và độ bền của thảm cỏ. Khi nhắc đến dtex thì bạn nên hiểu đó là đơn vị đo lường khối lượng của 10.000 m sợi cỏ tính theo đơn vị gram.

– Dtex tương ứng với 1 gram/10.000 m

– Cụ thể là: Dtex 11.000 có nghĩa là 9000 m sợi cỏ sẽ nặng 9000 gam

– Nói vậy, tóm lại thì chỉ số Dtex càng cao thì cỏ càng tốt, sợi cỏ càng nặng, càng dầy và khả năng chống chọi với sự thay đổi của thời tiết càng tốt hơn.

3. Nên chọn mua cỏ nhân tạo có Gauge bé

– Thông số Gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm).

– Thông số gauge thông thường sẽ ở mức 3/4 inch, 3/8 inch, 5/8 inch, 3/16 inch, 5/32 inch và 1/2 inch.

– Với khoảng cách hàng cỏ là 3/4 inch ~19mm. Điều đó có nghĩa là có 105 hàng cỏ trong 1m.

mua cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất

4. Lưu ý đến thông số Density khi chọn mua cỏ nhân tạo.

– Thông số này thể hiện mật độ trên 1 m2 cỏ nhân tạo

– Số Density thể hiện mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo. Thông số này có thể được tính dựa vào thông số Gauge.

Ví dụ: gauge = 3/4 inch thì sẽ có khoảng 53 mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo.

5. Lớp đế của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo thường sẽ có 1 – 3 lớp đế được làm bằng cao su hoặc nylon.

Lớp đế càng dày càng chắc chắn thì thảm cỏ càng tốt, càng lâu bị mục đế và chống chọi tốt hơn với sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Thông thường để đế được bền hơn thì các đơn vị sản xuất hay thi công cần phải tráng qua 1 lớp hóa chất trước khi tiến hành thi công hay lắp đặt.

Ngoài độ dày của đế thì bạn cũng cần chú ý xem đế cỏ làm bằng chất liệu gì, đế có mấy lớp có đảm bảo được độ bền lâu dài hay không…

Trên đây là những yếu tố cơ bản để bạn có thể xem xét và chọn mua cỏ nhân tạo khi có nhu cầu. Chúc bạn mua được sản phẩm mà mình hài lòng nhất nhé.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top