Những điều lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo đã qua sử dụng


Những điều lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, cách lựa chọn cỏ nhân tạo cũ, giá cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

Nhiều người muốn mua cỏ nhân tạo đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí cùng với thời gian sử dụng không dài nên không cần mua cỏ mới mà chỉ cần tận dụng cỏ nhân tạo cũ.

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng là cỏ được các chủ đầu tư sử dụng muốn thay thảm cỏ mới hoặc không còn mục đích khai thác nhưng cỏ vẫn còn giá trị sử dụng.

Cỏ đã qua sử dụng cũng có rất nhiều loại và nhiều mức chất lượng phụ thuộc vào mức độ tổn hao cỏ qua thời gian, chất lượng cỏ mới ban đầu và thời gian mà chủ cũ đã sử dụng.


Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Đánh giá mức độ chất lượng còn lại của cỏ nhân tạo đã qua sử dụng.

Vì là cỏ nhân tạo đã qua sử dụng nên khi mua bạn cần đánh giá cẩn thận giá trị sử dụng còn lại của cỏ rồi mới quyết định xem có mua hay không đồng thời để xem xét mức giá phù hợp có thể mua loại cỏ này

Muốn đánh giá được chính xác chất lượng của cỏ này thì bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, họ sẽ đánh giá chất lượng giúp bạn và đưa ra mức giá phù hợp.

Nếu không tin tưởng nhà cung cấp thì bạn cũng có thể tự đến xem và đánh giá trực tiếp xem mức độ giá trị sử dụng còn lại như thế nào, cỏ còn mới không, độ mục còn lại bao nhiêu %.

Các loại cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Có 2 loại cơ bản đó là

  • Loại 1: Cỏ được các chủ đầu tư dùng một thời gian và giá trị sử dụng còn lại không nhiều, họ muốn thay cỏ mới cho công trình. Loại cỏ này thì mức độ còn sử dụng được không cao và không đảm bảo về độ thẩm mỹ.
  • Loại 2: Do điều kiện kinh doanh không tốt, đất dự án hết hạn sớm hoặc vì lí do bất khả kháng nào đó mà phải thanh lí trong quá trình khai thác. Đối với loại này vẫn đẹp, cỏ còn giá trị sử dụng cao và chất lượng cỏ vẫn khá tốt. Tuy nhiên kéo theo đấy là giá cỏ cũng không quá rẻ.

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng.

Đối với cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thì có thể bạn sẽ phải mất chi phí dỡ cỏ, và vận chuyển.Trong quá trình dỡ cỏ, và cuộn gấp thảm cỏ không cẩn thận thì dễ mà gãy hoặc tạo ra nếp gấp cho thảm cỏ.

Trong quá trình thi công vẫn phải thi công đầy đủ các bước như khi thi công cỏ mới ngoài ra có khi còn phải làm sạch cỏ mới có thể thi công được.

Mỗi sân có kích thước không giống nhau, phải ghép, chắp vá nhiều, thường thì cỏ line trắng không sử dụng lại, các bước căn chỉnh, dán keo đều mất thời gian hơn.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top