Mua bán, phân phối cỏ nhân tạo, thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hà Nội


VEC cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cho các sân bóng đá tại Hà Nội. Những sân bóng hoạt động từ 4-5 năm rất cần bảo dưỡng để giữ được chất lượng mặt sân và kéo dài tuổi thọ của sân bóng thêm 2-3 năm.

Bão dưỡng cỏ nhân tạo là một công đoạn quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân chơi, sân golf, sân sảnh các khu vui chơi có sử dụng cỏ nhân tạo. Trong thời buổi hiện nay thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Việt Nam phát triển bùng nổ với tốc độ nhanh. Để có một sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt và việc kéo dài tuổi thọ của sân liên quan đến vấn đề bảo dưỡng, bảo trì.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yếu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ, giữ gìn sân nhằm duy trì chất lượng tổng quan của cả sân. 

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hà Nội - Đơn vị uy tín nhất

Chúng tôi không chỉ đơn giản bảo dưỡng là bảo dưỡng đơn thuần mà với công nghệ thiết bị hiện đại hỗ trợ nhanh cho việc thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo giúp giảm sức người sức của, làm việc trên tinh thần trách nhiệm, có tâm có đức, chứ không phải thi công cho xong.

Kinh nghiệm lâu năm là một lợi thế lớn của chúng tôi, đã thực hiện hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ về thi công, bảo dưỡng cỏ nhân tạo khác nhau trên cả nước và các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên..giúp cho đơn vị VEC GROUP chúng tôi đúc rút được kinh nghiệm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hà Nội - Tiết kiệm chi phí nhất

Với nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ tiên tiến hiện đại, giúp cho đơn vị chúng tôi giảm đáng kể được sức người vì thế nên giá thành bảo dưỡng cỏ nhân tạo sẽ giảm được đáng kể. Nhiều đơn vị đưa ra khá nhiều mức giá ảo khác nhau gây hiểu lầm cho quý khách hàng bởi vì chi phí họ đưa ra chưa bao gồm các chi phí phát sinh thêm và đó hầu như chỉ là mức chi phí ảo mà khác hẳn với mức giá khi thi công

Đơn vị chúng tôi làm việc với giá niêm yết, cam kết không làm giá, không thêm tiền. Bảo gồm 2 loại hình bảo dưỡng cỏ nhân tạo như sau:

1. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ với chi phí khoảng 10.000- 12.000/ m2 các công việc cụ thể bao gồm như:

 • Dọn vệ sinh mặt sân
 • Bổ sung và dàn đều các hạt cao su
 • Dán lại các điểm bị bong tróc
 • Chải thẳng cỏ 
 • Các công việc cơ bản khác

2. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu với chi phí khoảng 24.000- 30.000/ m2 gồm các công việc cụ thể như:

 • Dọn vệ sinh mặt sân
 • Sục cát, loại bỏ cát thừa
 • Xử lý cỏ tự nhiên
 • Bổ sung cát, hạt cao su đạt tiêu chuẩn
 • Dàn đều và đánh hạt cao su xuống ngọn cỏ
 • Kiểm tra đường nối, đường kẻ sân
 • Chải cỏ nhân tạo
 • Các công việc khác 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến tại Việt Nam trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.[6] Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với hơn 8 triệu người (năm 2019), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Về bóng đá, Hà Nội nổi tiếng với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội - Hà Nội FC. Đây là đội bóng giàu thành tích và rất nổi bật trong những mùa bóng vừa qua của giải ngoại hạng việt Nam.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top