Mách bạn những lưu ý khi chọn cỏ cho sân bóng sân thể thao


Giá Cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tao sân golf, Cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm Cỏ nhân tạo, thảm trải sàn giá rẻ

Vài năm gần đây các sân bóng, sân cỏ nhân tạo xuất hiện rất nhiều, điều này là tất yếu khi nhu cầu sử dụng của người yêu thể thao ngày một cao. Các sân cỏ được thiết kế từ cỏ nhân tạo lại đáp ứng được nhiều yêu cầu về độ bền, đẹp về chi phí cũng như khả năng khai thác… cho chủ đầu tư. Cũng do thị trường cỏ nhân tạo phát triển quá nhanh dẫn đến việc nhiều chủ đầu tư hiểu biết còn chưa đầy đủ khiến việc lựa chọn khó khăn.

Sân bóng cỏ nhân tạo ấn tượng đẹp hơn cả cỏ tự nhiên

1. Một số tiêu chí để chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân bóng

Để chọn được những loại cỏ nhân tạo chất lượng cao các nhà đầu tư cần sáng suốt và xem các đặc điểm cơ bản sau đây:

Các thông số kỹ thuật cơ bản :

Pile height: Thể hiện chiều cao của cỏ:

Dtex: Thể hiện trọng lượng của sợi cỏ.

Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ( Bao nhiêu mũi/ 10 cm).

Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.

Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.

Gợi ý lựa chọn trên các thông tin này đã được VEC trình bày trong các bài viết trước, căn cứ các chỉ số này và nhu cầu sử dụng để bạn chọn loại cỏ phù hợp.

2. Cỏ nhân tạo VEC tư vấn thi công các sân cỏ chất lượng

Là một trong những công ty đi đầu khi đưa cỏ nhân tạo vào Việt Nam, cỏ nhân tạo VEC có kinh nghiệm nhiều từ tư vấn khách hàng quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn, bảo trì bảo dưỡng với đội ngũ tư vấn kỹ thuật và thi công ngoài trời chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Với hàng trăm ngàn công trình đã thi công hoàn thiện chúng tôi tự hào với uy tín, trách nhiệm đã gây dựng suốt bao năm qua.

Một công trình cỏ nhân tạo kết hợp bể bơi

– Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian cung cấp hàng nhanh chóng: kho hàng lớn với số vốn quay vòng lớn nên VEC chủ động được trong việc cung cầu cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.

– Sáng tạo và không ngừng tư duy sáng tạo: VEC luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Hãy trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chất lượng của VEC để hài lòng trong từng quyết định!

 
Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top