Lưu ý khi chọn mua thảm cỏ giả để không bị mất tiền oan


Thị trường cỏ nhân tạo ngày càng sôi động khi người mua cũng nhiều nhưng người bán cũng không thiếu. Cỏ có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng khác nhau. Do đó trước khi đánh giá đến các yếu tố khác bạn cần tìm hiểu kĩ.

Thị trường cỏ nhân tạo ngày càng sôi động khi người mua cũng nhiều nhưng người bán cũng không thiếu. Cỏ có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng khác nhau. Do đó trước khi đánh giá đến các yếu tố khác bạn cần tìm hiểu kĩ.

Tìm hiểu kỹ về mức giá cỏ trên thị trường khi chọn mua thảm cỏ giả

Thị trường cỏ nhân tạo ngày càng sôi động khi người mua cũng nhiều nhưng người bán cũng không thiếu. Cỏ có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng khác nhau. Do đó trước khi đánh giá đến các yếu tố khác bạn cần tìm hiểu kĩ về mức giá của cỏ nhân tạo.

Chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu khi chọn mua thảm cỏ giả

Cần chọn cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu để tránh tình trạng lãng phí khi chỉ cần dùng cỏ trong 2 năm mà lại mua cỏ sử dụng được 5 năm hoặc ngược lại cần dùng cỏ lâu dài lại mua cỏ giá rẻ nên chỉ dùng được vài ba năm là cỏ đã hư hỏng.

mua thảm cỏ giả

Do vậy khi chọn mua cỏ thì trước hết cần xác định rõ nhu cầu của mình, cần dùng loại cỏ nào, rồi sau đấy xem xét đến các yếu tố khác phù hợp.

Chọn cỏ của nhà cung cấp có uy tín khi muốn mua thảm cỏ giả

Nên chọn các thương hiệu có uy tín để mua cỏ. Với những nhà cung cấp có uy tín thì để giữ được uy tín đã xây dựng được trên thị trường họ cần đảm bảo cung cấp những loại cỏ đảm bảo chất lượng hoặc ít nhất là cũng có mức giá của cỏ phù hợp với chất lượng cỏ.

Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn tránh trường hợp mua cỏ chất lượng kém mà giá lại cao.

Tuy nhiên làm sao để đánh giá được mức độ uy tín của nhà cung cấp mới là vấn đề mà bạn cũng cần tìm hiểu kĩ. Tìm hiểu xem đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo đó đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cỏ nhân tạo chưa?

Nếu có nhu cầu mua cỏ nhân tạo thì tốt nhất bạn nên mua cỏ của VEC GROUP, đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, chọn mua cỏ của VEC GROUP bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là mức giá của cỏ.

Tự đánh giá chất lượng của cỏ dựa trên các thông số trước khi quyết định mua thảm cỏ giả.

Để chắc chắn hơn về quyết định của mình, thì yếu tố then chốt nhất đó là bạn tự đánh giá chất lượng của cỏ thông qua các thông số kỹ thuật.

Cỏ nhân tạo có các thông số chủ yếu sau:

Chiều cao sợi cỏ ( Pile height)

Dtex cỏ

Mật độ mũi khâu (Density)

Khoảng cách hàng cỏ (Gauge)

 

mua thảm cỏ giả

Chất liệu làm cỏ

Số mũi kim trên 100 cm hàng cỏ (stitch rate)

Dtex cỏ thể hiện khối lượng của 10.000 m sợi cỏ tính theo đơn vị Gram

Chỉ số Dtex càng lớn thì sợi cỏ càng giày, càng nặng và càng bền. Do vậy cỏ chất lượng cao thường có dtex cao, khoảng hơn 11000.

Mật độ mũi khâu thể hiện số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo. Cỏ có mật độ mũi khâu càng lớn càng tốt. Thảm cỏ dày dặn, chắc chắn khi mật độ mũi khâu lớn.

Ngược lại với mật độ mũi khâu đó là khoảng cách hàng cỏ. Yêu cầu của một thảm cỏ chất lượng cao là khoảng cách hàng cỏ bé.

Về chất liệu làm cỏ thì cỏ nhân tạo loại thường được làm bằng nhựa PP hoặc PE hoặc kết hợp cả 2. Nhựa này được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày, nó khá an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bài viết liên quan:

>>>báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

>>>co nhan tao bao nhieu tien 1m2

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top