Lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng rổ bền đẹp


Sân bóng rổ khác với các sân chơi thể thao khác, do đó cần lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp để làm sân bóng rổ, vừa đẹp, vừa...

Sân bóng rổ khác với các sân chơi thể thao khác, do đó cần lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp để làm sân bóng rổ, vừa đẹp, vừa...

Sân bóng rổ khác với các sân chơi thể thao khác, do đó cần lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp để làm sân bóng rổ, vừa đẹp, vừa nhanh và đảm bảo yếu tố bền lâu cũng như không ảnh hưởng chuyên môn chơi bóng.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những guồng quay của công việc thì nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe của mọi người là rất cao. Và vào những dịp cuối tuần có rất nhiều người đến các sân bóng mini, sân cỏ nhân tạo, các sân bóng chuyền, bóng rổ và hồ bơi để rèn luyện sức khỏe. Do đó, nhu cầu một sân bóng và bể bơi đạt chuẩn chất lượng giờ đây đã khắt khe hơn để phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tượng.

*Lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng rổ:

Cần lựa chọn đúng loại cỏ nhân tạo sân bóng rổ phù hợp

– Chiều cao của cỏ.

– Trọng lượng sợi cỏ. Chỉ số này càng cao thì cỏ nhân tạo sân bóng rổ càng dày và càng tốt.

– Số mũi khâu của cỏ. Thường 180 – 190 mũi là đạt tiêu chuẩn.

– Khoảng cách giữ hai hàng cỏ nhân tạo sân bóng rổ khoảng 19 mm.

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng rổ, các nhà đầu tư cũng tiết kiệm đáng kể được khoản chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo. Trong khi đó, tuổi thọ cỏ nhân tạo sân bóng rổ cao, hiệu suất khai thác lớn, có thể sử dụng với tần suất lớn trong mọi điều kiện thời tiết, điều này giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng rổ bền đẹp

Có nhiều loại mặt sân khác nhau trong việc thi công cỏ nhân tạo sân bóng rổ mà chúng ta cần lưu ý như: mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo.

Đối với sân Acrylic: Bề mặt dẻo, chịu được tia tử ngoại, bền màu, màu sắc đa dạng, dễ bảo quản, không độc hại, giá thành hợp lý, chất lượng tốt

Yêu cầu khi thi công sân PU đàn hồi: Độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt, chịu ma sát, chịu kiềm và axit, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ môi trường, chống cháy, chống bụi, sạch sẽ, bảo dưỡng đơn giản, màu sắc tươi mới.

Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao đa năng khác. Vật liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu, với chất lượng đạt tiêu chuẩn từ các liên đoàn thể thao Quốc tế, cỏ nhân tạo luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng vượt trội.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0946.79.5885

Đà Nẵng: 0937 405 885

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top