Kinh Môn: Giải Bóng đá U10 - cup Agribank hè 2018


Ngày 11/7, tại Sân vận động trung tâm xã Hiệp Sơn (huyện Kinh Môn), Ban Chỉ đạo Hoạt động hè và Chiến dịch TNTN hè huyện tổ chức bế mạc Giải bóng đá U10 - cup Agribank hè 2018.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh; Vũ Thị Thu Hương, Trưởng Ban công tác Thiếu nhi Tỉnh đoàn; Nguyễn Vĩnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Lê Văn Bí, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện- Trưởng BCĐ HĐH huyện; cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hiệp Sơn; đại diện nhà tài trợ chính.

Giải bóng đá U10 - 2018Giải bóng đá U10 năm 2018 huyện Kinh Môn

Giải đấu năm nay diễn quy tụ 25 đội tuyển đến từ 25 xã thị trấn trong toàn huyện với sự tham gia của gần 300 cầu thủ nhí U10, trải qua các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động và hứng khởi, tiếng gieo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Các vận động viên nhí đã nỗ lực thi đấu hết mình, tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng như vỡ oà sung sướng, tiếng reo hò, cổ vũ trên các sân đấu làm cho không khí giải bóng nóng hơn bao giờ hết.

Giải bóng U10 huyện Kinh Môn năm nay được đánh giá cao hơn về chất lượng các cầu thủ tham gia thi đấu. Rất nhiều em dưới độ tuổi U10 nhưng về kỹ năng, kỹ sảo và tinh thần chiến đấu không thua kém gì các anh lớn hơn, cũng tạo tiền đề cho lớp cầu thủ của năm sau và có nhiều nhân tố được lựa trọn tham gia giải tỉnh hè 2018.

Kết quả, Giải vô địch đã thuộc về đội bóng U10 Hiệp Sơn, Giải nhì thuộc về U10 Hiệp An, đồng giải ba thuộc về U10 xã Thượng Quận và Hiến Thành, đồng giải Khuyến khích thuộc về U10 xã Phạm Mệnh và Duy Tân.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top