Hai anh em nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng góp tiền đầu tư xây sân bóng phục vụ người dân quê nhà


Sáng 3/11/2018, cụm sân cỏ nhân tạo do hai anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức khánh thành tại huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hoá), nhằm tạo một sân chơi cho những người yêu bóng đá quê nhà. 

Bảng hiệu và chỉ đường vào sân cỏ nhân tạo Bùi Tiến Dũng

Trên facebook cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ: “Sau thời gian ấp ủ với nhiều hoài bão và một quãng thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng ngày này đã đến. Sân bóng của Dũng, Dụng cùng gia đình sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ thứ Bảy 3/11. 

Khi có ý tưởng xây 1 sân bóng nhân tạo như này, bản thân Dũng đã từng có những suy nghĩ nên xây ở đâu? Nhớ về những ngày anh em Dũng còn bé, nhưng chẳng thể kiếm nổi 1 cái sân nào đúng nghĩa để chơi bóng, đi cùng các anh các chú lớn hơn thì phải đi rất xa, nên cuối cùng Dũng quyết định rằng điều này cần phải thực hiện ở Ngọc Lặc quê hương Dũng. 

Thủ môn Tiến Dũng chia sẻ về sân cỏ nhân tạo của mình vừa xây dựng tại quê nhà

Hy vọng sân bóng này sẽ góp được chút gì đó vào phong trào thể thao của huyện nhà, và phần nào đó thúc đẩy được niềm vui mà trái bóng tròn tạo ra sau những giờ làm và giờ học căng thẳng. Chân thành cảm ơn sự có mặt và đồng hành của mọi người, hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất!”.

Với ý nghĩ đó, nên hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng đã góp tiền xây dựng cụm sân cỏ nhân tạo ngay trên mảnh đất của gia đình ở thôn Hưng Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá. Theo tiền vệ Bùi Tiến Dụng, mảnh đất của gia đình anh đủ làm được 4 sân cỏ 7 người, nhưng trước mắt họ chỉ mới làm 2 sân, phần đất còn lại trong tương lai có thể làm phòng tập thể hình hoặc hồ bơi.

Sân cỏ nhân tạo của anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng vừa xây dựng. Ảnh: Tiến DụngSân cỏ nhân tạo của anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng vừa xây dựng. Ảnh: Tiến Dụng

Tiền vệ Tiến Dụng cùng cháu gái bên sân cỏ vừa xây xong. Ảnh: Tiến Dũng

Tiền vệ Tiến Dụng cùng cháu gái bên sân cỏ vừa xây xong. Ảnh: Tiến Dũng

Do vừa được xây mới, nên cụm sân của anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng khá đắt khách. Trò chuyện cùng chúng tôi, tiền vệ Bùi Tiến Dụng đã hồ hởi cho biết: “Dù sáng nay mới khai trương, nhưng lịch hoạt động của 2 sân đã được được đặt kín hết trong khoảng 10 ngày gần nhất”.

Hiện thủ môn Bùi Tiến Dũng đang tập trung đội tuyển chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2018, trong lúc Bùi Tiến Dụng đang tập luyện tại Đà Nẵng chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT toàn quốc 2018, nên lễ khai trương và quản lý 2 sân bóng sẽ do gia đình 2 cầu thủ này phụ trách.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
  • Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo

    Kinh doanh cho thuê sân cỏ nhân tạo thực ra không phải là mảng đầu tư mới mẻ. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, nhiều người vẫn đang bỏ không ít công sức và tiền của để xây dựng sân cỏ nhân tạo với hy vọng chen chân khai thác thị trường bóng đá phong trào “béo bở”. Hiện nay rất nhiều cầu thủ đang trên đà rút lui khỏi môn vua để về kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ, các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá  hay các loại phụ kiện sân bóng như lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo. Các Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.Xem thêm

Top