Giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Kinh Môn năm 2019


Trong các ngày từ 27 đến 29/6, tại Sân vận động trung tâm xã Hiệp Sơn (huyện Kinh Môn), huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT huyện Kinh Môn tổ chức giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Kinh Môn Cup Vicem Hoàng Thạch năm 2019.

Tham dự giải đấu có gần 300 cầu thủ nhí U10 của 25 đội tuyển đến từ 25 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội được chia thành các bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 4 đội mạnh nhất vào thi đấu hai trận bán kết, chung kết.

Giải bóng đá Nhi đồng huyện Kinh MônGiải bóng đá nhi đồng huyện Kinh Môn Hải Dương

Sau 3 ngày diễn ra, các cầu thủ nhí đã nỗ lực thi đấu hết mình, tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng đầy kịch tính, cùng với tiếng reo hò, cổ vũ trên các sân đấu làm cho không khí giải bóng nóng hơn bao giờ hết. 

Tại trận chung kết của giải, đội bóng U10 thị trấn Minh Tân thắng đội U10 xã An Sinh với tỷ số 2 - 1, qua đó lần đầu tiên giành chức vô địch của giải; đội U10 xã An Sinh giành huy chương bạc; hai đội U10 thị trấn Kinh Môn và xã Hiến Thành đồng giải ba.

Giải bóng đá nhi đồng huyện kinh môn hải dươngGiải bóng đá nhi đồng huyện kinh môn hải dương

Giải bóng U10 huyện Kinh Môn năm nay được đánh giá cao hơn về chất lượng các cầu thủ tham gia thi đấu. Rất nhiều em dưới độ tuổi U10 nhưng về kỹ năng, kỹ xảo và tinh thần chiến đấu không thua kém gì các anh lớn hơn, có nhiều nhân tố được lựa chọn tham gia giải tỉnh hè 2019.

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top