Đầu tư sân bóng chất lượng trong trường học với cỏ nhân tạo


Giá Cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tao sân golf, Cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm Cỏ nhân tạo, thảm trải sàn giá rẻ

Môn thể dục (hay giáo dục thể chất) là một môn học bắt buộc trong nhà trường và ngày càng chứng minh khả năng giúp học sinh, sinh viên được phát triển hoàn thiện hơn, nâng cao sức khỏe và cải thiện khả năng học tập. Nhưng hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho môn học này hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, cụ thể có thể kể đến đó là vấn đề sân bãi.Trường học hiện nay thường sử dụng sân bãi được làm bằng xi măng thông thươnggf, hoặc nếu là những trường đại học lớn thì có được sân vận động. Nhưng sân vận động có sàn là gỗ hay gạch cũng là một mối nguy hiểm cho những học sinh sinh viên đang hoạt động mạnh. Và vì thế, cỏ nhân tạo là một trong những giải pháp tối ưu.

1. Sân vận động cỏ nhân tạo phù hợp với điều kiện vận động.

Các môn học hiện nay trong nhà trường đa phần đều là những môn cần một sân cỏ có độ bám chân cao, giúp người đang chạy nhanh không bị trượt ngã như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền,… Một sân cỏ là vô cùng cần thiết giúp các em không lo việc bị thương, không lo về những va đập mạnh sẽ làm cơ thể xảy ra những vấn đề nghiêm trọng. Cỏ nhân tạo có độ đàn hồi cao, không những làm tăng ma sát với đế giày mà còn làm cho những cú va đập giảm đi sự tác động, giúp bảo vệ những bộ phận cơ thể bị ngã xuống sàn nhà.

Sân vận động cỏ nhân tạo cho những giờ học mệt mỏi

2. Cỏ nhân tạo giúp buổi học sinh động và tiết kiệm chi phí cho nhà trường

Có thể hình dung sự mệt mỏi của những cô cậu học trò sau giờ học thể dục tốn nhiều mồ hôi và thể lực. Các em cần một bầu không khí dễ chịu để thở, thư giãn và cảm thấy khỏe khoắn hơn. Cỏ nhân tạo sẽ hình thành một không gian sân thoáng mát, dễ chịu với màu xanh tự nhiên, tạo không khí vô cùng trong lành giúp các em như được nghỉ ngơi sau giờ học vô cùng mệt mỏi.

Sân vận động cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm lớn

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn tiết kiệm cho nhà trường một khoảng tiền lớn để đầu tư một sân cỏ tự nhiên. Sân cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm mà giá thành lại rẻ, cộng thêm việc không tốn công chăm sóc, giúp cho nhà trường bớt thêm nguồn thuê mướn nhân công. Sân cỏ nhân tạo đẹp sẽ tác động đến những em học sinh yêu sự thẩm mỹ, giúp thu hút hơn lượng học sinh sinh viên đăng kí vào trường.

Và như vậy, sẽ không phải một cuộc đầu tư lỗ nếu nhà trường đầu tư một sân cỏ nhân tạo thay thế cho sân vận động xi măng hay gạch- gỗ như trước. Với nhiều mặt tác động tích cực đã kể trên thì sân vận động cỏ nhân tạo xứng đáng trở thành một xu hướng mới mà các trường học cần xem xét để lên kế hoạch xây dựng.

Nếu có nhu cầu về cỏ nhân tạo, hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể đem lại những gói dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top