Đầu tư bóng đá ở Long An - Mô hình đầu tư kiểu mẫu


Long An từ lâu đã là một địa phương có phong trào sân cỏ phát triển mạnh trên cả nước. Sau khi chính thức được AFC công nhận là Dự án trưởng thành của Tầm Nhìn châu Á, Long An tiếp tục đặt quyết tâm hướng tới những mục tiêu phát triển trong tương lai, phấn đấu trở thành một mô hình phát triển bóng đá kiểu mẫu tại Việt Nam.  

Phát triển phong trào bóng đá Long An

Theo đánh giá của AFC, Long An là một trong những dự án thành công nhất của chương trình Tầm nhìn châu Á. Là địa phương đầu tiên của Việt Nam được lựa chọn thực hiện thí điểm chương trình Tầm Nhìn châu Á-Tầm Nhìn Việt Nam, ngay sau khi chương trình đặt nền móng hồi tháng 10 năm 2005, LĐBĐ Long An đã nhanh chóng được thành lập và hoạt động rất quả. Chỉ 2 năm sau, lần đầu tiên LĐBĐ Long An đã tổ chức thành công giải vô địch tỉnh có quy mô lớn với 13 đội tham dự. Bên cạnh giải đấu này, Long An cũng đã tổ chức thí điểm các giải bóng đá dành cho lứa tuổi PTTH, TH cơ sở và tiểu học, tổ chức các khóa đào tạo HLV, trọng tài, tạo bước tiến rõ rệt trong việc phát triển bóng đá Long An.

Chia sẻ trên website chính thức của AFC, ông Phạm Văn Chương -Tổng thư ký LĐBĐ Long An- nói: “Hiện tại, chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm để tổ chức thành công các giải đấu cấp cao cũng như cấp phong trào. Sự hợp tác giữa AFC và LĐBĐ Long An đã tỏ ra rất có hiệu quả và kinh nghiệm mang lại từ sự hợp tác này sẽ rất hữu ích cho chúng tôi trong sứ mệnh phát triển phong trào bóng đá Long An”.

Long An có phong trào bóng đá phát triển

Với những thành công đáng ghi nhận trong 5 năm tham dự Tầm nhìn châu Á, ông Phạm Văn Chương hy vọng Long An sẽ trở thành mô hình điển hình của phát triển bóng đá và sẽ được nhân rộng ra các địa phương khác tại Việt Nam. Ông Phạm Văn Chương cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía LĐBĐ Việt Nam trong việc tạo cơ hội thử sức, nâng cao nghiệp vụ cho các trọng tài của Long An. Ông Chương cho biết, hiện tại Long An sở hữu khá nhiều trọng tài có trình độ và việc được tiếp xúc với các “sân khấu lớn” là rất quan trọng cho sự phát triển của họ.

Mong muốn đầu tư cơ sở hạ tầng

Về mục tiêu trong giai đoạn mới, ông Phạm Văn Chương cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi quận, huyện của tỉnh đều sở hữu một sân bóng đá nhân tạo Long An với trang thiết bị theo tiêu chuẩn cơ bản. Sẽ không đơn giản nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để hiện thực hóa kế hoạch của mình”.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được sự tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo ở Long An

VEC GROUP là đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, VEC Group không chỉ cung cấp đa dạng cỏ nhân tạo, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, mà còn đảm bảo thi công bền đẹp, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, VEC GROUP cũng đã xây dựng các giải pháp kinh doanh tự động áp dụng Công nghệ và chuyển đổi số doanh nghiệp bao gồm:

  • Phần mềm quản lý sân bóng (quản lý đặt sân, khai thác tối ưu sân trống, quan lý nhân viên, doanh thu, chi phí, dữ liệu khách hàng...)
  • Ứng dụng tìm, đặt sân trực tuyến;
  • Dịch vụ Marketing sân bóng.
  • Hỗ trợ cho các chủ đầu tư khai thác thị trường và kinh doanh với hiệu quả vượt trội.

Hotline:

Hà Nội: 0946.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top