Cỏ nhân tạo ở sân vận động đạt chuẩn FIFA khởi công tại Hà Nội


cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, co nhan tao san vuon, co nhan tao

Với sức chứa lên đến 2.000 chỗ ngồi ở khán đài, với tổng diện tích chiều dài hơn 7.750m2. Nguyên sân cỏ nhân tạo đã chiếm diện tích lớn với khoảng hơn 6.800m2, nó được đánh giá là một sân cỏ nhân tạo sân vườn đạt tiêu chuẩn FIFA tại Hà Nội.

Sân vận động mặt cỏ nhân tạo được hoàn thành trước tiến độ

Sáng ngày 18/6, lễ khánh thành khởi công sân vận động cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA được tổ chức bởi UBND quận Tây Hồ đã diễn ra ở sân cỏ nhân tạo Trung tâm Thể dục Thể thao của quận Tây Hồ.

 

Sân vận động còn có tên gọi khác là trung tâm Thể dục Thể thao quận Tây Hồ, Sau 6 tháng thi công bề mặt của sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA ở Hà Nội đã được hoàn thành sớm hơn dự định và bàn giao lại trong buổi Lễ khánh thành được diễn ra sáng 18/6.

 

Sân cỏ nhân tạo khởi công ở Quận Tây Hồ – HN

Với các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh sân co nhan tao tại Hà Nội, không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của FIFA về chất lượng bề mặt sân mà nó còn là sự kiện mang ý nghĩa rất lớn trong việc xã hội hóa trên lĩnh vực thể thao văn hóa của quận Tây Hồ.

Sân được trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Không chỉ phục vụ cho phong trào thể thao của tầng lớp nhân dân, sân cỏ nhân tạo này còn là địa điểm để phục vụ đào tạo, huấn luyện những cầu thủ chất lượng cao. Trong thời gian tới, sân cỏ nhân tạo của sân vận động sẽ tiếp tục được trang bị hệ thống chiếu sáng, ống dẫn nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu vào buổi tối.

 

Sân vận động có sức chứa trên 2000 chỗ ngồi

Sự xuất hiện của một hạng mục đầu tư như cỏ nhân tạo sân bóng tiêu chuẩn fifa như sân vận động của Trung tâm TDTT quận Tây Hồ sẽ là nền tảng cho hoàn loạt những công trình, hạng mục đầu tư và phát triển khác phục vụ cho các phong trào của quần chúng nhân dân trên địa bàn Hà Nội.

 
Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top