Biện pháp kinh doanh thành công sân cỏ nhân tạo


VEC Group chia sẻ một số kinh nghiệm cho phép nhà đầu tư nhìn vào đó để có biện pháp giảm thiểu rủi ro, kinh doanh hiệu quả hơn.Kinh doanh sân cỏ nhân bóng đá tạo một thị trường rộng mở dành cho các nhà đầu tư. Nhưng đầu tư như thế nào là có hiệu quả, đúng cách và an toàn. Đó chính là vấn đề quan trọng nhất của các nhà đầu tư

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao từ sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, nhu cầu có một khu vui chơi lành mạnh cho giới trẻ tăng cao theo điều kiện của xã hội. Một sân cỏ sẽ là một nơi thỏa sức vẫy vùng của những anh chàng năng động, yêu thích thể thao. Tuy nhiên, sân cỏ tự nhiên sẽ không khả thi cho những hộ gia đình khởi nghiệp với số vốn nhỏ cũng như so với diện tích đất cần cho một sân bóng. Cỏ nhân tạo xuất hiện và tạo nên một giải pháp mới cho những vấn đề trên.

Vì sao sân cỏ nhân tạo là đầu tư “siêu lời”?

Sân cỏ nhân tạo cần đầu tư một số vốn không quá lớn nếu bạn có sẵn đất. Một thảm cỏ nhân tạo có giá trung bình 220.000 VNĐ/m2, nên bạn sẽ chỉ cần tính diện tích sân bóng là có thể liệu trù được số vốn cần bỏ. Hai khung thành cũng có thể đầu tư được ở mức hợp lý, cộng với hệ thống điện là đã đủ cho một sân bãi hoành tráng và kiếm tiền mỗi ngày.

Sân cỏ nhân tạo thu hút đầu tư

Sân cỏ nhân tạo có sức hút lớn, nếu bạn có lợi thế ở gần nơi có sinh viên hoặc khu dân cư, bạn sẽ không lo về số lượng khách hàng. Mỗi đêm sẽ có ít nhất một lịch đăng kí, nếu ngày hè có thể có nhiều lịch một ngày. Đầu tư sân bóng là đầu tư một lần và hưởng lợi lâu dài nên bạn không cần lo chi phí phát sinh.

Mức thu nhập từ cỏ nhân tạo trên thực tế.

Một sân cỏ nhân tạo có thể tạo ra được bao nhiêu thu nhập? Câu trả lời sẽ theo nhiều điều kiện nhưng chắc chắn con số sẽ không hề nhỏ. Một lịch đăng kí cho 1 tiếng có thể dao động xung quanh 100.000 VNĐ/1 sân, ở một số nơi sẽ có thể rẻ hơn tùy theo hoàn cảnh. Như vậy, chỉ với 5 đơn đặt hàng, bạn có thể bỏ túi 500.000 VNĐ/1 ngày mà không cần lo nghĩ gì thêm.

Sân cỏ nhân tạo làm nên lợi nhuận lớn

Bên cạnh việc giải trí đá bóng đơn thuần, nếu bạn có thể đầu tư thêm thức ăn vặt, khu cổ động, nước uống,… bạn hoàn toàn có thể đặt mức giá ở mức 150.000-200.000 VNĐ/1 sân. Ở mức giá này, bạn sẽ tăng thêm cơ hội làm giàu, trở thành một chủ nhân có phương pháp kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như cỏ nhân tạo sân golf

Như vậy, có thể thấy thị trường sân cỏ nhân tạo đang là một thị trường “hot” để đầu tư và có khả năng phát sinh lợi nhuận tốt. Chỉ với một lần bỏ tiền, bạn đã có ngay một công việc sinh lời như ý từ cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo phát huy tốt vai trò của mình, trở thành cộng sự đắc lực trong con đường làm giàu của bạn. Cỏ nhân tạo sẽ còn trở nên có giá trị hơn nữa trong tình hình kinh tế phát triển hiện nay.

Biện pháp kinh doanh thành công sân cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo như nổi lên mạnh mẽ như một xu hướng trên khắp cả nước, thu hút nhiều nhà đầu tư cùng tham gia lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng nhiều rủi ro này. Tùy mỗi người có những quan điểm kinh doanh sân cỏ nhân tạo khác nhau áp dụng cho dự án cụ thể của mình, nhưng nhìn chung vẫn có một số kinh nghiệm cho phép nhà đầu tư nhìn vào đó để có biện pháp giảm thiểu rủi ro, kinh doanh hiệu quả hơn.

Có một số tiêu chí kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà một nhà đầu tư khi có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần phải chú ý.

1. Tìm hiểu thông tin

Tìm hiểu thông tin thị trường và các yếu tố cần thiết khi kinh doanh sân là yêu cầu đầu tiên cho sự thành công trong kinh doanh, việc tìm hiểu thông tin để lên phương án kinh doanh. Xem xét và nghiên cứu cẩn thận để có bước đi đúng đắn. Trong đó cần phải xem xét các yếu tố sau:

Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo phải đặc biệt được chú trọng cân nhắc cho dự án đầu tư. Điều này quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án. Thông thường, nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5-10 năm, đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án.

Chất lượng sân cỏ phải được đảm bảo, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn. Khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ, Nếu chọn lựa không đúng, Không những thời gian sử dụng ngắn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sân, dẫn đến kinh doanh không hiệu quả:

  • Chọn cỏ chất lượng cao, tốt nhất là chọn cỏ có chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn FIFA
  • Mềm mại
  • Sợi cỏ đều đặn, không bị lỗi do dệt
  • Chất lượng đế cỏ phải tốt, dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ.

Vị trí sân phải được cân nhắc, xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án, đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến chơi thường xuyên không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý, giao thông, đảm bảo sân bóng của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm, gần các cơ quan, công ty, trường đại học và khu dân cư đông đúc. Đồng thời xem xét khu vực hiện tại của bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh để có hướng đi phù hợp.

Giá cả cho thuê sân cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt.

2. Lập kế hoạch kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Khi bạn lên trước kế hoạch cho mọi hoạt động càng chi tiết và toàn diện thì bạn càng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đó nhằm đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.

Kế hoạch chi phí đầu tư (chi phí cố định và chi phí hàng tháng (chi phí biến đổi). Dự tính kết quả kinh doanh như thế nào, bao lâu thì có thể thu hồi được vốn? điều này cho phép bạn đặt mục tiêu, thúc đẩy bạn và ban quản lý sân phải đạt được chỉ tiêu/tháng đã đề ra.

Lên phương án tổ chức, quản lý sân bóng hiệu quả, khoa học: Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên không khai báo trung thực).

Lên kế hoạch cụ thể để tiến trình thi công, xây dựng diễn ra tốt nhất có thể

Khai thác tối đa các hoạt động trên sân: Xác định hình thức kinh doanh sân cỏ nhân tạo cụ thể, sân cỏ nhân tạo đơn thuần hay kết hợp  (gồm phần kinh doanh sân bóng và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ giải khát, cho thuê bóng,…) Nhà đầu tư phải có phương pháp tổ chức quản lý chặt chẽ, hiệu quả để đảm bảo hiệu quả lợi nhuận từ sân bóng.

Các chương trình quảng cáo, tiếp thị sân bóng. Các nhà đầu tư nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa năng lực kinh doanh sân cỏ tạo giá trị lợi nhuận của sân bóng

3. Quản lý sân cỏ nhân tạo

Luôn không ngừng kiểm tra, giám sát và đánh giá hoạt động kinh doanh để có đối sách kịp thời trong quá trình kinh doanh, bạn phải luôn theo dõi và giám sát hoạt động của sân thật sát sao, tránh những thất thoát. Đồng thời phải có biện pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả để giữ chân khách hàng.

Thận trọng trong việc ra quyết định đầu tư, có kế hoạch cụ thể và giám sát chất lượng của từng hành động sẽ giúp cho việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công hơn. Ngoài ra, các yếu tố từ môi trường cũng quyết định sự thành công của sân bóng, do đó cần phải quản trị rủi ro có thể xảy ra thật tốt để đạt hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng

Thời gian gần đây nổi lên xu hướng kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng. Đây là một loại hình kinh doanh còn khá mới mẻ nhưng đã đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nếu là người mới kinh doanh thì bạn nên lưu ý những điểm sau đây để kinh doanh được thành công.

 1.   Tìm hiểu thông tin thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đối với bất cứ một loại hình kinh doanh nào cũng vậy, bạn cần phải làm một cuộc khảo sát thị trường để đưa ra các thông tin chính xác về thị trường đang diễn ra. Đối với một nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo thì phải lưu ý các điểm sau:

  • Tìm khu đất có thời gian sử dụng từ ba năm trở lên. Vì đó là khoảng thời gian vửa đủ để các nhà đầu tư phát triển kinh doanh và bắt đầu thu lợi nhuận.
  • Cỏ sử dụng trên sân phải đảm bảo chất lượng tốt, bề mặt êm, chắc chắn và an toàn. Bạn nên chọn loại cỏ chuyên dụng dành cho sân bóng đá nhỏ, loại cỏ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn FIFA. Bạn cần kiểm tra xem cỏ có bị lỗi hay không, các sợi có đều đặn hay không. Nếu cỏ có vấn đề gì bất thường bạn cần loại nó ngay khỏi sân bóng của mình.

Sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng tốt

  • Chọn vị trí đặt sân thường là nơi có vị trí địa lý rộng, thoáng có đủ chỗ để xe nhưng không quá xa trung tâm thành phố thì sẽ rất ít người đến.
  • Chọn giá thuê sân phù hợp, tốt nhất bạn nên tham khảo giá trước của 2 đến 3 sân rồi đưa ra quyết định.

2.   Lập kế hoạch kinh doanh sân cỏ

Bạn lên có một phương án kinh doanh rõ ràng. Ví dụ ngoài kinh doanh sân cỏ bạn có thể kinh doanh thêm các dịch vụ khác có liên quan như: thuê bóng, cung cấp nước uống và đồ ăn nhanh…

Dịch vụ thuê bóng tại sân thu hút khách

3.   Bảo quản, bảo trì sân cỏ

Đây là vấn đề quan trọng nhất, bạn phải theo dõi hàng ngày sân cỏ bóng đá của mình, kiểm tra liên tục cỏ trên sân để kịp thời phát hiện lỗi và đưa ra phương pháp giải quyết. Tránh tình trạng để cỏ bị hỏng quá lâu, người chơi phàn nàn nhiều về chất lượng sân kém.

Kiểm tra thường xuyên về chất lượng cỏ

Từ khóa

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top