5 lý do nên đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên


Sân bóng đang trở thành mô hình đầu tư mới, nhất là sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định dài lâu. Tuy nhiên tiền đầu tư một cơ sở vật chất luôn là mấu chốt của mọi bước đi tiếp theo, quyết định sự thành bại của những dự án khủng. Một trong những lý do khiến sân cỏ luôn trong tình trạng thiếu thốn giữa cung và cầu là bởi tiền đầu tư cho hệ thống này đòi hỏi cao, khiến các nhà đầu tư chần chừ, những người có ý định phát triển cũng không dám bảo đảm và mạnh tay quyết định. Một giải pháp được đưa ra nhằm khiến nỗi lo này không còn nữa, chính là sử dụng cỏ nhân tạo. Dưới đây là 5 lý do nên đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên và giải đáp các câu hỏi của nhà đầu tư khi xây dựng sân bóng.

Lý do thứ nhất: Sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo cao về tính thẩm mỹ

Cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng đá không chỉ được thiết kế và có cấu trúc giống như cỏ tự nhiên mà còn đa dạng về màu sắc. Khi này, đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ nâng cao hơn về tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng.

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo cho tính thẩm mỹ cao

Hơn nữa, nếu như cỏ tự nhiên bám sơn không tốt, dễ bị phai thì cỏ nhựa nhân tạo sẽ giúp màu sơn lên chuẩn xác, sắc nét, duy trì dài lâu.

Lý do thứ 2: Sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo về độ bền, tuổi thọ

Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền và tuổi thọ cao hơn nhiều so với cỏ tự nhiên, đó là điều không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, do được chế tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, sân bóng cỏ nhân tạo rất bền bỉ và tương thích với mọi địa hình, mọi điều kiện thời tiết, không bị ảnh hưởng hay bị chết như cỏ tự nhiên.

Lý do thứ 3: Sân bóng đá cỏ nhân tạo không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng

Nếu như cỏ tự nhiên cần đất, ánh sáng, nước để phát triển và phải chăm sóc, tỉa cỏ thường xuyên thì với cỏ nhân tạo, tất cả sẽ được gói gọn trong 1 – 2 lần bảo dưỡng mỗi năm.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo chỉ cần bảo dưỡng định kỳ chứ không tốn nhiều công chăm sóc như cỏ tự nhiên

Với cỏ nhân tạo, chủ đầu tư cũng không cần phải sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu gây tác động xấu tới môi trường trong suốt quá trình sử dụng.

Lý do thứ 4: Sân bóng đá cỏ nhân tạo an toàn hơn khi sử dụng

Hệ số an toàn của cỏ tự nhiên cũng tương đối cao, tuy nhiên, nếu không được chăm sóc đầy đủ thì người chơi cũng rất dễ bị tổn thương nếu va chạm hoặc gặp các tai nạn. Với sân bóng đá cỏ nhân tạo có độ mềm mại, đàn hồi tốt, các chấn thương này sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Lý do thứ 5: “Giải nhiệt” tiền đầu tư sân bóng đá với cỏ nhân tạo - Tính kinh tế cao

Tính kinh tế khi đầu tư vào sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm cả 3 yếu tố là tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Nếu như cỏ tự nhiên phải mất ít nhất 1-2 tháng để cỏ phát triển hoàn thiện thì với sân bóng đá nhân tạo, chỉ cần thi công nền hạ xong là có thể trải và lắp đặt cỏ ngay. Trong quá trình sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà đầu tư cũng không phải tốn tiền thuê nhiều công chăm sóc, mua thuốc hay phân bón để duy trì sự phát triển của cỏ.

1/ Sử dụng cỏ nhân tạo tiết kiệm lượng chi phí khủng cho nhà đầu tư.

Có thể nói chi phí cho cỏ là một trong những chi phí quan trọng nhất và chiếm phần lớn nhất trong tổng số dự toán cho hệ thống sân. Bởi tiền thuê đất là phần chi phí lưu động, tính toán dựa trên lợi nhuận theo tháng, còn chi phí cho cỏ là chi phí “cứng”, bạn phải đầu tư ngay từ đầu cho dù có lỗ to hay lời lớn về sau.

Cỏ nhân tạo là giải pháp cho vấn đề tiền bạc trong đầu tư sân cỏ

Cỏ nhân tạo tiết kiệm một phần tiền vô cùng lớn và hiệu quả so với sử dụng cỏ tự nhiên. Nó được tính dựa trên một loại vật liệu đa công dụng, sử dụng cỏ nhân tạo có ý nghĩa như sử dụng một loại mặt hàng trên thị trường. Điều đó có nghĩa bạn sẽ được lựa chọn mẫu mã, giá thành mà không cần phải thuê mướn người có kinh nghiệm chăm sóc, tưới tiêu và hồi hộp đợi ngày cỏ có thể sử dụng được.

2/ Cỏ nhân tạo trở thành vật liệu tất yếu cho xây dựng sân bóng.

Từ những lý do trên, có thể nói cỏ nhân tạo dường như đang thay thế cỏ tự nhiên để trở thành người đồng hành cùng những sân bóng chất lượng. Không chỉ bởi khả năng tiết kiệm của nó mà còn là do cỏ nhân tạo thật sự hiệu quả, xứng tầm với một sản phẩm của công nghệ hiện đại.

Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo mang thể thao đến cho cộng đồng

Sử dụng cỏ nhân tạo khiến môn thể thao này tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, giúp cho nhiều những thanh thiếu niên không có nhiều điều kiện có thể chơi được, tận hưởng được những phút giây thư giãn và cạnh tranh kịch tính. Không chỉ giải quyết những nỗi lo âu tiền bạc cho những nhà đầu tư mà còn mang thể thao lành mạnh đến với cuộc sống con người.

Và như thế, cỏ nhân tạo đã “giải nhiệt” cho những dự án sân bóng mà nhà đầu tư đang đau đầu bởi con số khủng trên tập hồ sơ. Cỏ nhân tạo cũng giúp con người hưởng được những điều tuyệt vời hơn, tiếp cận với cuộc sống tiện nghi sang trọng hơn, đủ đầy hơn.

II/ Giải đáp các câu hỏi của nhà đầu tư khi xây dựng sân bóng nhân tạo

Thời gian qua, bộ phận chăm sóc khách hàng của VEC Group cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm trước khi xây dựng sân bóng nhân tạo. Các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư sân bóng đá nhân tạo :

Đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo mất bao lâu?

Tùy theo điều kiện thời tiết khô ráo hay không mà tốc độ thi công nhanh hay chậm. Nếu thời tiết bị mưa ẩm ướt thì không thể tiến hành thi công rải thảm cỏ nhân tạo. Vì thi công cỏ nhân tạo trong điều kiện ẩm ướt thì không đảm bảo được kết nối vững chắc giữa thảm cỏ nhân tạo với bề mặt của sân.

 

Sân cỏ đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia đầu tư & kinh doanh

 Mặt khác tùy theo mức độ bằng phẳng của nền sân mà các khâu san lấp mặt bằng cũng có thể diễn ra nhanh hơn, rút ngắn được thời gian thi công. sanconhantao.com.vn là đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín đã có nhiều kinh nghiệm thi công sân nhân tạo trên toàn quốc, do vậy mà chúng tôi luôn có những phương án tối ưu nhất đảm bảo được tốc độ thi công sân cỏ nhân tạo cho khách hàng.

Giá của cỏ nhân tạo hiện nay như thế nào?

Cỏ nhân tạo sân bóng đá có mức giá từ : 120,000 – 400,000 đ/1 m2 tùy theo từng loại cỏ. Có rất nhiều mẫu cỏ khác nhau, giá cũng tùy theo chất lượng

Độ bền của cỏ nhân tạo?

Thông thường độ bền của cỏ từ 4 -5 năm đối với các loại cỏ thường. Đối với cỏ cao cấp hơn thì độ bền là 6-7 năm. Nhưng nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền của cỏ có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo có đau chân không?

Do đặc điểm là cỏ nhân tạo được trải hạt cao su nên không hề bị đau khi đá. Ngay cả khi sút bóng mạnh, hay ngã thì cũng không bị hỏng giầy hay quần áo. Lớp cao su và mặt cỏ rất êm, tạo cảm giác mềm khi tiếp xúc.

Nhiều người băn khoăn rằng : Cỏ sản xuất từ Trung Quốc thì có độc hại không?

Các sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo hiện nay đa phần là sử dụng cỏ của Trung Quốc. Thành phần của cỏ là nhựa tổng hợp không hề có chất độc hại. Đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Nguồn gốc của cỏ từ đâu?

Cỏ nhân tạo xuất phát từ tập đoàn sản xuất cỏ lớn nhất thế giới hiện nay đó là tập đoàn Tencate. Đây là tập đoàn mạnh nhất về cỏ. sanconhantao.com.vn là công ty phân phối độc quyền loại cỏ của tập đoàn Tencate, duy nhất tại Việt Nam

Thời gian hoàn thành một sân bóng?

Phải mất khoảng 20-30 ngày dể làm nền và mất 1 tuần (nếu thời tiết thuận lợi) để trải cỏ.

Nếu là các mẫu cỏ nhân tạo chưa có sẵn trong kho thì khách hàng nên đặt trước, vì thời gian nhập hàng cũng mất khoảng 30-35 ngày.

Chế độ bảo dưỡng bảo hành?

VEC Group sẽ bảo dưỡng miễn phí cho mỗi sân bóng là 2 lần/1 năm. Ngoài ra nếu chủ đầu tư có thu cầu bảo dưỡng với tần suất nhiều hơn thì chúng tôi sẽ thực hiện, nhưng khách hàng sẽ phải trả phí.

III. VEC GROUP - cung cấp dịch vụ toàn diện về kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Việc lựa chọn loại cỏ phụ thuộc vào thời gian khai thác quỹ mặt bằng của bạn là bao lâu cũng như từng đối tượng người chơi mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp. Với những loại cỏ nhân tạo có tuổi thọ khác nhau thì có mức giá khác nhau. Do vậy mà tổng chi phí đầu tư sân cũng có sự khác nhau

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay cho cỏ tự nhiên sẽ tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ hơn nếu bạn chọn hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này như VEC Group.

Tại VEC Group, khách hàng sẽ được giới thiệu chất liệu phù hợp trong đa dạng các loại cỏ nhân tạo nhập khẩu chính hãng từ CCGrass, ACT, Polytan,… Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công sân bóng cỏ nhân tạo, đơn vị này cũng sẽ mang lại cho bạn công trình hài lòng, có chất lượng và độ bền cao.

Bên cạnh đó, VEC GROUP cũng đã xây dựng các giải pháp kinh doanh tự động ứng dụng Công nghệ và các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp bao gồm:

  • Phần mềm quản lý sân bóng (quản lý đặt sân, khai thác tối ưu sân trống, quan lý nhân viên, doanh thu, chi phí, dữ liệu khách hàng...)
  • Ứng dụng tìm, đặt sân trực tuyến;
  • Dịch vụ Marketing sân bóng.
  • Hỗ trợ cho các chủ đầu tư khai thác thị trường và kinh doanh với hiệu quả vượt trội.

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định và thu được lợi nhuận cao từ công việc kinh doanh của mình nhé!

Hotline:

Hà Nội: 0904.79.5885

TP Hồ Chí Minh: 0912.2829.37

Đăng nhập để viết bình luận.

Bình luận (0)
Có thể bạn quan tâm
Top