30% chủ đầu tư lãng phí tiền bạc khi đầu tư sân cỏ nhân tạo


Giá Cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tao sân golf, Cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm Cỏ nhân tạo, thảm trải sàn giá rẻ

Có chừng 30% chủ đầu tư đã lãng phí tiền khi đầu tư sân cỏ nhân tạo

Bạn có biết điều này chưa? Hơn 30% chủ đầu tư hiện nay đang ĐỐT TIỀN khi đầu tư sân cỏ nhân tạo không nhiều thì ít. Bạn giật mình và sốc chưa? Điều đặc biệt là: hầu hết các chủ đầu tư này đốt tiền mà không hay biết. Với kinh nghiệm hơn 10 năm ở trong ngành sân cỏ nhân tạo (cả tư vấn, lắp đặt và tự đầu tư), Chúng tôi đã tư vấn hơn 15.000 người, chúng tôi thấy rằng, đã đến lúc tôi phải nói thẳng ra những nguyên nhân mà họ đốt tiền như thế nào nhé. Dĩ nhiên, mong muốn lớn nhất, tôi không muốn bạn dính phải các nguyên nhân này.

Những nguyên nhân chủ đầu tư lãng phí tiền khi đầu tư sân bóng

Nguyên nhân 1: Thích hoành tráng. Chủ đầu tư này thích đủ thứ, mọi thứ phải thật hoành tráng. Mục đích là để phô trương thanh thế là chủ yếu. Điều này cũng rất cần thiết trong đầu tư. Nhưng ta có thể hoành tráng hợp lý sẽ tránh đốt khá nhiều tiền vào những việc không đáng.
VD: cổng rào phải thật lớn.
Nhà căng tin hoành tráng.

Nguyên nhân 2: Nghe theo tư vấn của người chưa từng làm sân cỏ nhân tạo. Nguyên nhân này thì rất thường gặp. Rất nhiều người thích tư vấn “miễn phí” dùm bạn phải làm như thế này, phải làm như thế kia (kể cả các đơn vị thầu xây dựng) nhưng họ chưa từng thi công bao giờ. Cho đến khi bạn đốt khá nhiều tiền thì mới vỡ lẽ, bạn đã không làm đúng. Lúc này, bạn chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt. Điều đặc biệt, những người này đôi khi rất thân cận với bạn.
VD: phải làm mương thoát nước
Phải làm lưới B40 phía bên dưới

Nguyên nhân 3: Chọn sai nhà cung cấp cỏ. Nguyên nhân này cũng hay thường gặp. Họ có đặc điểm chung là họ cung cấp với giá thật mềm (bạn luôn thích giá rẻ mà), thời gian bảo hành thật dài. Đến khi hư hại, bạn mới biết, bạn đã đốt rất nhiều tiền mà chẳng ai quan tâm. Điều đặc biệt là: sau thời gian khá dài (thường khoảng 2 năm) bạn mới biết đốt tiền chứ không phải vài tháng, các bạn đã đầu tư sân cỏ nhân tạo thỉ càng rõ hơn

Thông số kỹ thuật của Cỏ nhân tạo sân bóng đá  :

  • Chất liệu: PE monofilament
  • Cấu trúc: Đơn sợi
  • Chiều dày sợi cỏ: 170µm-250µm
  • Số mũi kim: 150-200/m
  • Chiều rộng sợi cỏ: 1-2mm
  • Chiều cao cỏ: 40-65 mm
  • Khoảng cách hàng cỏ: 3/8 inch, 5/8 inch,3/4 inch
  • Chân đế: 1 lớp vải PP + 1 lớp vải không dệt + 1 lớp lưới chịu lực + Keo SBR
  • Bảo hành 5 năm

Có thể còn nhiều nguyên nhân nhưng theo tôi, có 3 nguyên nhân chính các chủ đầu tư đã đốt khá nhiều tiền. Còn bạn thì sao? Sau khi biết thông tin này, bạn đã biết những điều mà 50% chủ đầu tư không hề hay biết. Bạn chỉ cần sửa chữa lại một ít, bạn đã tiết kiệm cả khối tiền.

Đây cũng là cách Chúng tôi đã giúp hơn 500 khách hàng tại các tỉnh thành ở Việtnam. Các công trình tiêu  biểu sau đây họ đã tiết kiệm rất nhiều tiền và sử dụng loại cỏ nhà máy chúng tôi sản xuất.

Bạn cũng biết, chất lượng cỏ nhân tạo quyết định sự thành bại của dịch vụ bảo trì tạm giữ. Do đó, VEC đã lựa chọn nhà máy chúng tôi cung cấp các loại cỏ này.

Ghi chú: Từ sau năm 2013 : Do cạnh tranh, các đối tác liên tục đòi giảm giá nên chất lượng cỏ nhân tao cũng giảm theo. Các bạn đã làm sân bóng sẽ thấy rất rõ vấn đề này. Giá cỏ nhân tạo thay đổi theo các năm sẽ trình bày trong các phần tiếp theo (Sự thật về cỏ nhân tạo: những điều có thể bạn chưa biết).

Có thể bạn quan tâm
Top