3 mô hình kinh doanh ứng dụng cỏ nhân tạo rất thành công hiện nay


Giá Cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tao sân golf, Cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm Cỏ nhân tạo, thảm trải sàn giá rẻSử dụng cỏ nhân tạo để kinh doanh là điều mà rất nhiều người hiện nay đang thực hiện. Chúng ta có thể vận dụng loại sản phẩm này trong nhiều hình thức kinh doanh khác nhau và mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác nhau

Ba loại hình kinh doanh vận dụng cỏ nhân tạo để kiếm lợi nhuận

Sử dụng cỏ nhân tạo để kinh doanh là điều mà rất nhiều người hiện nay đang thực hiện. Chúng ta có thể vận dụng loại sản phẩm này trong nhiều hình thức kinh doanh khác nhau và mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác nhau, có trực tiếp có gián tiếp. Cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm mang lại cho những nhà kinh doanh sự an toàn, hợp lý và nhanh gọn. Và sau đây là ba hình thức kinh doanh nổi bật nhất sử dụng cỏ nhân tạo để tìm kiếm lợi nhuận:

Kinh doanh thể thao bằng cỏ nhân tạo

Kinh doanh thể thao là phương pháp kinh doanh sử dụng sản phẩm này nhiều nhất, và cũng kiếm lời một cách trực tiếp từ sân cỏ nhân tạo. Các sân bóng cho thuê, sân tennis cho thuê, sân cầu lông cho thuê đều có thể lắp đặt cỏ nhân tạo để tìm kiếm lợi nhuận. Sử dụng cỏ sẽ có nhiều giá trị hơn so với cỏ tự nhiên, bởi vì đây là sản phẩm bền vững, chịu được thời tiết và tác động mạnh mẽ của con người, an toàn cho sức khỏe người chơi trên sân và cũng tiết kiệm cho nhà đầu tư, cũng như khó hư hỏng mà không cần phải chăm sóc chi li tỉ mỉ.

Sân tennis cho thuê có lợi nhuận cao vì cỏ nhân tạo có giá thành rẻ

Kinh doanh sân chơi cho trẻ em và vật nuôi

Kinh doanh sân chơi cũng là hình thức phổ biến sử dụng cỏ nhân tạo. Các khu du lịch, khu vui chơi trẻ em có lót các thảm cỏ là điều không còn xa lạ đối với cuộc sống chúng ta. Sự lựa chọn cỏ cho trẻ em và vật nuôi cũng có lý do riêng, bởi đây là những thảm lót êm ái, mềm mịn, dịu dàng cho làn da nhạy cảm của trẻ, cũng như an toàn cho bộ lông của thú cưng.

Trang trí các cơ sở kinh doanh để thu hút khách hàng bằng cỏ nhân tạo

Các nhà hàng quán ăn khách sạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí như một cách gián tiếp kiếm lợi nhuận, vì khi có hình thức đẹp thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Sản phẩm này dùng cho trang trí cũng có rất nhiều ưu điểm riêng, dễ tìm, dễ sử dụng và dễ sáng tạo vì có thể bám dính trên nhiều bề mặt.

Nhà hàng cỏ nhân tạo nhìn sang trọng và thu hút

Trong những phương pháp trên, nếu bạn đang có ấp ủ một phương pháp nào thì hãy nhanh chóng lựa chọn những thảm cỏ ưng ý nhất, vì chắc chắn nó sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.

Và chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp cho các hình thức kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sản phẩm

Để kinh doanh thành công với 3 mô hình trên, bạn cần phải nắm rõ các phương thức cơ bản sau:

 

Chúng ta đầu tư kinh phí để thực hiện dự án kinh doanh và mong muốn thu được kết quả lợi nhuận mỹ mãn. Để đạt được điều đó, nhà đầu tư cần phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh như sau:

 • Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo phải đặc biệt được chú trọng cân nhắc cho dự án đầu tư. Điều này quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án. Thông thường, nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5 năm, đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án. 
 • Sân cỏ nhân tạo của các bạn phải đảm bảo chất lượng, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn.Khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ:
 • Chọn cỏ chất lượng cao, tốt nhất là chọn cỏ có chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn FIFA
  • Mềm mại
  • Sợi cỏ đều đặn, không bị lỗi do dệt
  • Chất lượng đế cỏ phải tốt, dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ
 • Vị trí sân phải được cân nhắc, xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án, đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến chơi thường xuyên không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý, giao thông, đảm bảo sân bóng của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm, gần các cơ quan, công ty, trường đại học và khu dân cư đông đúc
 • Giá cả cho thuê sân cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt
 • Công tác tổ chức, quản lý sân bóng về phần kinh doanh sân bóng và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ bảo vệ sân bóng, giải khát,… Nhà đầu tư phải có phương pháp tổ chức quản lý chặt chẽ, hiệu quả để đảm bảo hiệu quả lợi nhuận từ sân bóng
 • Điều cuối cùng là phải chú ý đến các chương trình quảng cáo, tiếp thị sân bóng. Các nhà đầu tư nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa năng lực kinh doanh sân cỏ tạo giá trị lợi nhuận của sân bóng.
 • Đừng chỉ nhăm nhăm vào nguồn thu từ sân bóng: Rất nhiều chủ đầu tư khi kinh doanh sân bóng là chỉ nghĩ đến nguồn thu từ thuê sân mà quên mất việc tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh của mình, với kinh nghiệm triển khai kinh doanh, đầu tư, thi công sân, chúng tôi rất muốn chia sẻ với các chủ đầu tư chú ý đến các dịch vụ phụ trợ sau, các nguồn thu này hoàn toàn không hề nhỏ, đủ đảm bảo cho chủ đầu tư lo phần chi phí điện, nước, thậm chí giúp cho việc chia sẻ một phần tiền từ thuê đất kinh doanh:
  • Hãy tối đa hóa lợi nhuận của mình từ các dịch vụ phụ trợ như: Cafe, trà đá phục vụ sân và các dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu.
  • Hãy biết cách giảm tối đa chi phí cho quảng cáo hay nói cách khác đó là phải biết cách tìm kiếm khách hàng sao cho chi phí là thấp nhất và hiệu quả là cao nhất.
  • Biết cách giữ chân khách hàng: Khách hàng luôn là thượng đế, bạn cần có chiến lược giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng tổ chức giải đấu, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp ,chủ động ghép đội thi đấu đồng thời xây dựng các quy chế về thẻ thi đấu như: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng để khách hàng đi cùng mình lâu dài hơn.
  • Liên kết quảng cáo: Sân cỏ nhân tạo là địa điêm tập trung người với số lượng lớn và thời gian lưu lại là nhiều, hãy biết cách thu hút doanh nghiệp quảng cáo hoặc cùng liên để khai thác tối đa lợi thế này.
  • Quản lý khoa học: Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên không khai báo trung thực).(tin tức tham khảo)
Có thể bạn quan tâm
Top