Mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhất ở đâu?

Giá rẻ là điều mà điều mà bất kỳ ai khi mua các mặt hàng đều cảm thấy rất thích, đối với cỏ nhân tạo cũng không phải là ngoại lệ, hầu hết mọi người đều thích bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ hoặc mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ. Tuy nhiên thì rẻ hay không thì phải có căn cứ, bạn đọc tiếp những điều dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hầu hết các khách hàng liên hệ với VEC Group hỏi về báo giá cỏ nhân tạo sân vườn, sau khi nghe chúng tôi báo giá về loại cỏ này thì đều chê “đắt thế”. Nhưng khi chúng tôi hỏi lại “sao anh biết mức giá này llà đắt” thì hầu hết khách hàng đều không trả lời được.

Có rất nhiều yếu tố quyết định giá bán cỏ nhân tạo, câu nói “tiền nào của ấy” từ ngày xưa ngẫm đến ngày nay vẫn đúng. Mời các bạn đọc các điều quy định giá cỏ nhân tạo sân vườn dưới đây để hiểu tại sao có cái gọi là “rẻ, đắt” nhé.

  1.     Diện tích khách hàng đặt cỏ nhân tạo sân vườn rất ít

Khi khách hàng mua cỏ nhân tạo sân vườn với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn một chút so với khách hàng mua với số lượng lớn. Trong kinh doanh, bán hàng, nhà cung cấp như chúng tôi phải chịu rất nhiều chi phí như: chi phí lưu kho, chi phí vận chuyển,… Khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi tiết kiệm được đáng kể các chi phí trên, vì vậy sẵn sàng chiết khấu cho khách hàng để được giá ưu đãi nhất.

  1.     Thông số của sợi cỏ sẽ không cao

Cỏ nhân tạo có các thông số rất quan trọng như DTEXT, chiều cao sợ cỏ,… khi các thông số này không đảm bảo thì chất lượng sẽ giảm sút. Như vậy khi bán cỏ nhân tạo giá rẻ cho khách hàng thì không hẳn chúng tôi đã yên tâm. Do đó khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi thường hỏi nhu cầu của khách hang cần cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ hay cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp, lúc đó chúng tôi sẽ đưa ra báo giá của cỏ nhân tạo sân vườn cho phù hợp.

Vậy khách hàng nên mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu?

VEC GROUP là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn uy tín nhất Việt Nam, hiện tại chúng tôi có văn phòng ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Lào, Campuchia cũng như sắp tới là Myanmar.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng 0979.068.742 để được hướng dẫn nhanh nhất.

Các khách hàng ở các tỉnh còn lại như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ,… có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng ở 2 miền để được tư vân.

Miền Bắc: 0979 068 742

Miền Nam: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.