Mua cỏ nhân tạo cho sân vườn ở đâu giá rẻ nhất?

Bạn đang muốn mua cỏ nhân tạo cho sân vườn để trang trí và làm đẹp cho không gian sống, sinh hoạt của mình và phân vân không biết ở đâu bán giá rẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có sự lựa chọn cho chuẩn xác.

Những thông số kỹ thuật liên quan đến giá thành của cỏ nhân tạo sân vườn?

Cũng như các chất liệu cỏ nhân tạo khác, chi phí mua cỏ nhân tạo cho sân vườn sẽ chênh lệch tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước, chất lượng và mục đích sử dụng cụ thể của cỏ. Khi này, bạn cần căn cứ vào những thông số kỹ thuật sau để đánh giá cho chính xác, lựa chọn cỏ nhựa nhân tạo cho sân vườn chất lượng, tương xứng với giá thành.

mua cỏ nhân tao ở đâu

Mua cỏ nhân tạo cho sân vườn ở đâu giá rẻ nhất?

  • Về cấu tạo: Loại cỏ nhân tạo cho sân vườn có nhiều cao, số lượng sợi cỏ trên một cụm, mũi khâu trên một m2 nhiều hơn sẽ có giá thành cao hơn.
  • Về lớp đế: Thảm cỏ nhân tạo sân vườn có lớp đế lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Ví dụ như chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn có 3 lớp đế thì giá cả phải cao hơn so với loại chỉ có 1 lớp đế.
  • Chất lượng của sợi cỏ nhân tạo cho sân vườn: Đây là yếu tố quan trọng, quyết định lớn nhất giá cỏ nhân tạo. Những loại cỏ nhân tạo cho sân vườn sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất sẽ cao hơn nhiều so với sản xuất từ nguyên liệu tái chế.

Mua cỏ nhân tạo cho sân vườn ở đâu giá rẻ nhất?

Nếu đang chọn mua cỏ nhân tạo cho sân vườn thì VEC Group sẽ là đơn vị cung ứng uy tín số 1 tại Việt Nam. Với số lượng nhập khẩu lên đến hàng trăm nghìn mét vuông/năm, đơn vị này sẽ cung cấp cỏ nhân tạo cho sân vườn với giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng ở từng phân khúc.

mua cỏ nhân tạo cho vườn

VEC Group là đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo cho sân vườn số lượng lớn với giá cả hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao

Không chỉ cung cấp cỏ nhân tạo cho sân vườn số lượng lớn với giá cả ưu đãi, có tính cạnh tranh cao, VEC Group còn được khẳng định được vị thế và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến cỏ nhân tạo bởi:

  • Minh bạch thông tin và cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của cỏ nhựa nhân tạo, không có tình trạng hàng giả, hàng nhái. Những chất liệu cỏ nhân tạo sân vườn do đơn vị này cung ứng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín như: ACT, Polytan, CCGrass,…
  • Vận chuyển cỏ nhân tạo nhanh, không có tình trạng bị hỏng hóc, cam kết làm việc đúng với hợp đồng.
  • VEC Group còn là đơn vị thi công, lắp đặt, bảo dưỡng cỏ nhân tạo cho sân vườn với nhiều năm kinh nghiệm. Khi này, nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói là mua và lắp đặt cỏ nhân tạo tại đây thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc tự lắp đặt.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cơ sở chọn lựa cỏ nhân tạo cho sân vườn chất lượng cũng như tìm được địa điểm mua với giá cả phải chăng. Chúc bạn sớm sở hữu không gian sân vườn xanh mát, đẳng cấp với cỏ nhân tạo!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo