MUA BẠT DÁN CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Bạt dán cỏ nhân tạo là vật liệu rất quan trọng khi thi công sân cỏ nhân tạo. Đây là vật dụng được dùng để nối hai tấm cỏ nhân tạo lại với nhau. Để có được những tấm bạt chất lượng, bạn liên hệ công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín VEC Group để nhận tư vấn và chọn mua bạt dán phù hợp nhất với loại cỏ nhân tạo mà bạn sử dụng thi công công trình sân bóng của mình.

Bạt dán cỏ nhân tạo hay còn gọi là bạt nối cỏ nhân tạo được đặt phía dưới hai tấm cỏ cần nối, giúp giữ cho hai tấm cỏ khít nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sử dụng loại bạt panol quảng cáo để dán cỏ. Với bạt panol quảng cáo, chỉ có thể sử dụng từ 1-2 năm bạt sẽ bị mục và bung ra.

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, chúng tôi sử dụng loại bạt dán cỏ màu đen, nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt giúp cỏ không bị bung ra, đây là loại bạt chuyên dụng cho dán cỏ nhân tạo. Bạt của chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt và bảo hành độ mục lên tới 5 năm.

bạt dán cao su

Là một trong những công ty đầu tiên đem cỏ nhân tạo về Việt Nam, VEC Group cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thái độ phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lí nhất. Chắc chắn, các nhà đầu tư sẽ hài lòng với những lớp cỏ nhân tạo được thay mới, cải thiện nhanh chóng chất lượng sân bóng của bạn.

Mọi thắc mắc, bạn liên hệ đường dây nóng: 0979 068 742 ( Hà Nội) và 0979 068 724 (TP. Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí, tìm ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.