MÔ HÌNH KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO Ở SÓC TRĂNG

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến ở các tỉnh miền Tây sông nước và giờ đây đã đến Sóc Trăng, góp phần mở ra những sân chơi lành mạnh hơn cho thanh thiếu niên nơi đây. Đồng thời cổ vũ các phong trào bóng đá Sóc Trăng có cơ hội phát triển.

Mô hình kinh doanh lành mạnh

Mô hình kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo là một mô hình kinh doanh lành mạnh, góp phần tạo sân chơi cho thanh thiếu niên tỉnh nhà, tô thêm nét đẹp cho sự phát triển của địa phương, như cách làm của vợ chồng anh Huy- chị Diễm ở xã An Lạc Tây là mô hình xã hội hóa rất đáng biểu dương.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Sóc Trăng đã không còn là hiếm. Dù môn thể thao vua chỉ mang tính phong trào, nhưng hiện đã có không dưới 30 cụm sân cỏ nhân tạo đang hoạt động. Gần như tất cả các huyện thị thành phố trong tỉnh đều có loại sân có thể thi đấu cả ngày lẫn đêm, bất kể nắng mưa. Tuy nhiên phần lớn sân cỏ nhân tạo chỉ tập trung ở thành phố, thị trấn – những nơi có đông dân cư, còn ở đây là ấp An Hòa- xã An Lạc Tây- huyện Kế Sách – nơi xe cộ chỉ mới lại qua từ ngày có quốc lộ Nam Sông Hậu. Dấu ấn nông thôn vẫn còn đậm nét với những vạt lá dừa nước bao bọc quanh sân cỏ. Chủ sân bóng là vợ chồng anh Nguyễn Khắc Huy – chị Phan Thị Diễm những nông dân gắn bó với ruộng vườn : Chúng tôi làm sân bóng đá này hơn 4 năm rồi. Hồi trước là sân cát, bây giờ thấy người ta làm sân cỏ nhân tạo, rồi anh em cầu thủ đề nghị nên tôi quyết định đầu tư luôn. Vừa kinh doanh vừa mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên địa phương.

MÔ HÌNH KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO Ở SÓC TRĂNG

Mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo ở Sóc Trăng đang phát triển mạnh

Cần nhiều nhà đầu tư sân bóng ở Sóc Trăng

Sân cho thể loại bóng đá mini 5 người, với kinh doanh thì dành cho thanh thiếu niên chủ yếu đá vào buổi tối, mỗi tiếng 200 ngàn đồng, khá thấp so với giá thuê sân tại thành phố Sóc Trăng. Còn với học sinh thì vợ chồng anh Huy lấy giá 5 ngàn đồng/ em, chơi bao giờ mệt thì nghỉ, còn các cháu nhi đồng thì hoàn toàn miễn phí. Chẳng hạn giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học nằm trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2014 đang được tổ chức tại đây, các em từ khi tập luyện cho tới lúc thi đấu đều không phải trả tiền sân

Những cậu bé của vùng sông nước, ngày thường muốn kiếm một chỗ rộng rãi để đá banh nhựa với nhau cũng không phải dễ. Giờ được thi đấu trên mặt sân phẳng lì thật thỏa thích; Còn với cánh thanh niên, trung niên nếu như trước kia khi đêm xuống, giải trí lành mạnh và phổ biến nhất là ngồi quán cà phê nếu như không nằm nhà xem tivi  hay la cà rượu bia dễ phát sinh tệ nạn, thì giờ tề tựu về sân cỏ nhân tạo quần nhau với quả bóng tròn, vừa rèn luyện sức khỏe vừa ích lợi nhiều điều.

MÔ HÌNH KINH DOANH SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO Ở SÓC TRĂNG

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong trường học đang được nhiều nhà đầu tư thực hiện

Một mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo lành mạnh, góp phần tạo sân chơi cho thanh thiếu niên nơi đây, tô thêm nét đẹp cho sự phát triển của địa phương, như cách làm của vợ chồng anh Huy- chị Diễm ở xã An Lạc Tây là mô hình xã hội hóa rất đáng biểu dương.

Cần thêm nhiều cụm sân cỏ nhân tạo như thế này trong tỉnh, để phong trào sân cỏ Sóc Trăng thêm sôi động phát triển, cũng như tạo thêm nhiều sân chơi cho thanh thiếu niên nông thôn.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo Sóc Trăng

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.