Mách bạn cách chọn cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao

Cỏ nhân tạo sân bóng có những đặc tính và yêu cầu riêng nhằm phục vụ tốt khi sử dụng trong các môn thể thao. Bài viết sau sẽ chia sẻ các mẹo để giúp bạn chọn đúng cỏ có chất lượng cao, phù hợp với sân bóng trong đa dạng các loại cỏ nhân tạo trên thị trường.

Trên thị trường cỏ nhân tạo hiện khá đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu, sản phẩm khác nhau được nhập từ nhiều nguồn như Mỹ, Hà Lan, Trung Quốc… Chính vì vậy mà để chọn cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao, bền chắc, tuổi thọ dài lâu thì bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau.

Về hình thức của cỏ nhân tạo sân bóng

  • Chất liệu cỏ nhân tạo được lựa chọn cho sân bóng phải đảm bảo về màu sắc, tươi mới và không có tình trạng bị phai màu khi gặp nước.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng được lựa chọn nên có chiều cao là 50mm. Đây là chiều cao lý tưởng để sau khi rải cát, hạt cao su thì chất liệu cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ đàn hồi, mang lại độ mượt nhất định cho người chơi khi chơi bóng.
  • Khi lựa chọn cỏ nhân tạo, bạn cũng nên lưu ý nến số lượng sợi cỏ trên một khóm. Nếu hai sản phẩm cỏ nhân tạo có cùng chất liệu, cùng độ dài, cùng cấu trúc và lớp đế như nhau nhưng số lượng sợi cỏ khác nhau thì nên chọn loại có số lượng sợi cỏ lớn hơn.

cỏ nhân tạo

Nên chọn cỏ nhân tạo sân bóng có màu sắc đẹp, khó phai màu cũng như có chiều cao, số lượng đạt chuẩn

Về chất lượng của cỏ nhân tạo sân bóng

Chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao là yếu tố để đảm bảo chất lượng, độ bền cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

cỏ nhân tạo sân bóng

Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ mang lại đồ bền dài lâu cho sân bóng

  • Nên tìm hiểu thông tin và các thông số về thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo. Lời khyên là nên lựa chọn chất liệu có thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe, không chứa các độc tố có hại.  Bên cạnh đó cũng nên loại cỏ nhân tạo được làm từ các nguyên liệu tái chế bởi độ bền và mức độ thân thiện với môi trường thường không được đảm bảo.
  • Chất lượng và độ bền của cỏ nhựa nhân tạo thường thể hiện nhiều ở lớp đế. Khi này, nên chọn cỏ nhân tạo có số lượng lớp đế lớn, tốt nhất là 3 lớp đế.

Về đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo sân bóng

Khi chọn mua cỏ nhân tạo sân bóng từ bất cứ đơn vị nào, bạn nên yêu cầu xem chứng chỉ và giấy bảo hành từ nhà sản xuất. Chỉ nên mua những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ đầy đủ và rõ ràng là yếu tố cần phải nhớ.

VEC Group là một trong số ít những đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng đã tạo được chỗ đứng và uy tín nhất định trên thị trường. Chúng tôi có đa dạng các chất liệu cỏ nhân tạo chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Hy vọng những mách nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn đúng chất liệu cỏ nhân tạo sân bóng cho phù hợp, kinh doanh hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận. Mọi thắc mắc về các loại cỏ nhân tạo, đừng ngại mà hãy liên hệ với VEC Group để được tư vấn cụ thể nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.