Mách bạn bí quyết để mua cỏ sân vườn giá rẻ

Chi phí luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi sử dụng cỏ nhân tạo dù là cho bất cứ mục đích nào. Trong trường hợp sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân vườn thì những bí quyết mua cỏ sân vườn giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hẵn sẽ hữu ích cho bạn.

Không chỉ sử dụng cho sân bóng thể thao, cỏ nhân tạo hiện đang trở thành vật liệu thay thế hiệu quả cho cỏ tự nhiên trong nhiều lĩnh vực bởi những ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền chắc, chi phí thấp và tiết kiệm công bảo dưỡng, chăm sóc. Khi này, chọn mua cỏ sân vườn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sẽ mang lại sự thay đổi hoàn hảo cho không gian sân vườn nhà bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đánh giá đúng chất lượng so với giá thành khi mua cỏ sân vườn

chi phí làm sân bóng đá 5 người

Mua cỏ sân vườn giá rẻ là thắc mắc thu hút của nhiều người khi sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho không gian sân vườn

Chất lượng sẽ là yếu tố quyết định đến giá thành của cỏ sân vườn nhân tạo. Nếu nắm được các thông số kỹ thuật, bạn có thể tự tin chọn mua loại cỏ chất lượng, phù hợp với nhu cầu mà không lo bị đắt. Khi này, loại cỏ nhựa nhân tạo có chiều cao, số lượng sợi cỏ trên một cụm, số mũi khâu và số lớp đế lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.

Mua cỏ sân vườn chính hãng, tránh lãng phí khi mua nhầm hàng giả

Tiết kiệm chi phí khi mua cỏ sân vườn không phải là chọn loại cỏ có giá thành rẻ nhất mà là chọn loại có chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao nhất. Với các loại cỏ chất lượng, vẻ thẩm mỹ và độ bền của sân vườn sẽ được duy trì dài lâu, không tốn chi phí và công lắp đặt, thay mới.

mua cỏ sân vườn giá rẻ

Chọn mua cỏ sân vườn nhân tạo là khâu quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình

Khi này, bạn nên chọn mua thảm cỏ nhân tạo sân vườn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như có chứng nhận, kiểm định từ những đơn vị uy tín. Nếu có điều kiện, nên chọn các loại cỏ sân vườn nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan…

Tham khảo giá của các đơn vị cung cấp cỏ sân vườn uy tín

Một trong những sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi mua cỏ sân vườn là không tham khảo giá ở một vài đơn vị. Hiện nay, có rất nhiều loại cỏ nhân tạo dành cho sân vườn khác nhau trên thị trường và khi có nhu cầu, bạn nên liên hệ với một số đơn vị uy tín để nhận bảng báo giá, so sánh chất lượng cỏ với giá thành và đưa ra quyết định mua.

VEC Group là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp đa dạng các chất liệu cỏ sân vườn chất lượng cao với giá thành phù hợp. Tại đây, tùy vào không gian sân vườn, mục đích trang trí, mong muốn của từng khách hàng mà công ty sẽ tư vấn loại cỏ phù hợp. Khi sử dụng cỏ sân vườn do VEC Group cung cấp, bạn có thể yên tâm về:

  • Nguồn gốc: Chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,…
  • Chất lượng: Đây đều là những loại cỏ có chất lượng tốt, đã qua kiểm chứng, chứng nhận, không có tình trạng hàng giả, hàng nhái.
  • Giá cả: Do nhập khẩu hàng trăm nghìn mét vuông/năm nên VEC Group luôn cung cấp cỏ sân vườn với giá cạnh tranh cao.

Cỏ sân vườn nhân tạo sẽ là xu hướng trang trí mang lại không gian nhà ở tươi mát, đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Những bí quyết trên sẽ giúp bạn chọn mua đúng chất liệu cỏ phù hợp, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.