Lý do vì sao phải thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo với đơn vị uy tín?

Thi công luôn là khâu cần đặc biệt chú trọng khi muốn đầu tư thu lợi nhuận trong lĩnh vực sân bóng đá cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng nắm được tầm quan trọng của khâu này để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như duy trì hiệu quả kinh doanh dài lâu.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo sẽ tuân theo quy trình chuẩn gồm các 4 bước cơ bản là làm sạch mặt bằng, chuẩn bị nền hạ, lắp đặt cỏ nhân tạo mặt sân và trang bị, xây dựng các công trình phụ. Toàn bộ quá trình này phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, đạt chuẩn yêu cầu trong từng bước.

Lý do vì sao phải thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo với đơn vị uy tín?

thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo với đơn vị uy tín và yêu cầu bắt buộc bởi yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo với đơn vị yếu kém, không có năng lực và kinh nghiệm sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công trình và gây ra những hậu quả nghiêm trọng sau:

  • Không đạt kích thước, diện tích sân quy định cũng như thẩm mỹ bề mặt sân.
  • Sân bóng gồ ghề, không bằng phẳng, dễ bị sụt lún.
  • Cỏ nhân tạo nhanh chóng bị biến dạng, bong tróc sau một thời gian sử dụng.
  • Tăng nguy cơ bị chấn thương cho người chơi khi xảy ra va chạm, té ngã.

Khi này, không chỉ mất khách, không thể tiếp tục công việc kinh doanh, các chủ đầu tư còn phải tốn thời gian và một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa, thậm chí là thi công lại sân bóng.

Như vậy, thay vì thu lợi với mô hình kinh doanh siêu lời này, doanh nghiệp lại có nguy cơ không hoàn vốn được do xem nhẹ việc thi công hoặc tin tưởng nhầm một đơn vị yếu kém.

Vậy đâu là đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm, khi hợp tác thi công sân bóng đá với bất cứ một đơn vị nào thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước cũng như có hợp đồng, cam kết cụ thể. Bên cạnh đó, cũng nên dành thời gian giám sát để chắc chắn sân bóng được thi công đạt chất lượng và đúng những gì mà bạn mong muốn.

thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

VEC Group đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Hiện nay, VEC Group đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp khi đang tìm kiếm một đơn vị thi công sân bóng thật sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Tại VEC Group, quy trình tiếp nhận, thi công và bàn giao sân bóng đá sẽ được thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

  • Bộ phận tư vấn của khách hàng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, email…
  • Chuyển hồ sơ sang bộ phận có trách nhiệm để xem xét, lên kế hoạch cụ thể.
  • Trao đổi bảng kế hoạch thi công cỏ sân bóng đá với khách hàng và thống nhất giải pháp tối ưu nhất.
  • Tiến hành kí kết hợp đồng và thi công sân bóng theo đúng quy trình, thời gian quy định.
  • Đánh giá chất lượng sau thi công và chuyển giao công trình hoàn thành cho khách hàng.
  • Nhận thanh toán theo thỏa thuận và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là hướng đi đúng đắn của nhiều doanh nghiệp. Khi này, thi công với đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như VEC Group sẽ là lựa chọn đảm bảo về chất lượng công trình và lợi nhuận thu được!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.