Lý do nên dùng cỏ nhân tạo tennis cho sân tennis

Có nhiều vật liệu để lựa chọn thi công sân tennis phù hợp, tuy nhiên cỏ nhân tạo sân tennis có những ưu điểm cơ bản giúp bạn thi công nhanh chóng, dễ dàng chăm sóc bảo dưỡng và thay thế khi cần thiết.

Như những gì chúng ta đã biết về cỏ nhân tạo, thì việc sử dụng cỏ nhân tạo trong sân tennis sẽ giúp nhà đầu tư được rất nhiều lợi ích mà điều dễ thấy nhất đó là công sức chăm bón. Sau khi thi công bạn sẽ hoàn toàn không phải tưới nước, bắt sâu hay tỉa cỏ hàng ngày như cỏ tự nhiên. Trong mọi điều kiện thời tiết cỏ nhân tạo vẫn giữ được màu xanh tươi như mới, tuổi thọ của nó có thể kéo dài lên tới 12 năm nếu bạn biết cách bảo quản hợp lý.

Chơi tennis trên sân cỏ nhân tạo người chơi cũng không quan tâm tới vấn đề thời gian, nó có thể phục vụ người chơi 24/24 mà không bị hư hại hay hỏng hóc gì. Ngược lại, nếu chọn sân tennis từ cỏ tự nhiên người chơi sẽ cảm thấy cuộc vui không trọn vẹn khi phải tạm nhưng thường xuyên để bảo quản, phục hồi cỏ.

Khi cỏ bị bụi hay nhiều loại rác nhỏ bám vào thảm cỏ nhân tạo của bạn, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi để vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sân tennis là nó lại mới như ban đầu mà không phải tốn bất kì khoản phí nào cho việc chăm bón, cấy ghép hay diệt những loại cỏ dại khác mọc kèm làm mất thẩm mỹ bãi cỏ nhân tạo của bạn.

ly-do-nen-dung-co-nhan-tao-tennis-cho-san-tennis
Thi công sân tennis nhanh chóng với cỏ nhân tạo tennis.

Hiện nay có 4 loại sân tennis gồm sân đất nện, sân cỏ, sân cứng và sân thảm. Trong 4 loại này thì sân tennis cỏ có độ nảy bóng tốt nhất và được người chơi lựa chọn nhiều nhất. Sân cỏ lại chia thành 2 loại là sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo. Số lượng sân cỏ tự nhiên hiện nay còn rất ít bởi chi phí trồng, chăm sóc và bảo dưỡng rất cao. Như vậy, cỏ nhân tạo sân tennis được xem là lựa chọn tối ưu nhất của những người đam mê môn thể thao này và cũng là giải pháp kinh tế nhất của chủ đầu tư.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Mặt sân tennis lắp đặt cỏ nhân tạo thường sử dụng cho tập luyện và đào tạo. Mặt sân cỏ nhân tạo có độ nảy chuẩn, dễ bảo trì, độ bền cao, thoát nước tốt và ngăn ngừa tối đa chấn thương chân, khủy tay khi ngã.

 

ly-do-nen-dung-co-nhan-tao-tennis-cho-san-tennis2
Nhu cầu chơi tennis ngày càng cao của giới trung lưu.

VEC Group hiện cung cấp 2 dòng sản phẩm cỏ nhân tạo tennis gồm cỏ nhân tạo tennis YEII và cỏ nhân tạo tennis Nature D3.

Cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng cho sân thể thao mà còn cho sân vườn, cảnh quan trang trí vì sự tiện lợi và bền vững nó mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho các công trình của mình thì hãy liên hệ chuyên viên VEC Group để được tư vấn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724