Lý do cỏ nhân tạo sân vườn được sử dụng nhiều hơn cỏ tự trồng

Dễ dàng thay thế khi bị hỏng hóc, vệ sinh sạch sẽ và an toàn khi sử dụng là những ưu điểm vượt trội mà cỏ nhân tạo sân vườn “đánh bật” cỏ trồng tự nhiên trong vườn các gia đình hay sân chơi hiện nay.

Cỏ trồng sân vườn thường được trồng một cách có quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu làm sân chơi thể thao và trang trí ngoại thất. Tuy nhiên, các loại cỏ trồng tự nhiên này là chỉ có thể phát triển theo mùa, và cần chế độ cắt tỉa, tưới nước, bón phân đặc biệt đúng quy trình. Tuy vậy chúng vẫn trở nên héo úa, thậm chí là bị chết dần trước những thay đổi bất thường của khí hậu. Cỏ trồng sân vườn bị héo úa trước thời tiết khắc nghiệt

Đối với những những chủ nhân đam mê dùng những thảm cỏ xanh tươi để làm đẹp nhà vườn thì vấn đề e ngại nhất đó là sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí.

Cỏ nhân tạo xanh tươi quanh năm

co-tu-nhien-dang-dan-lep-ve-so-voi-co-nhan-tao
Một thảm cỏ nhân tạo sân vườn.

Trong thể thao như sân bóng đá hay sân golf, thì việc duy trì những thảm cỏ xanh tươi quanh năm là điều bắt buộc. Nhưng điều đó thật không dễ dàng bởi cỏ tự nhiên không thể phát triển được trước những hoạt động thể thao thường ngày của con người. Có lẽ chính vì những yếu điểm trên mà cỏ nhân tạo có được sức hút mãnh liệt đối với các nhà làm vườn và nhà đầu tư sân cỏ.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Cỏ trồng sân vườn có yếu điểm gì so với cỏ nhân tạo?

Sự khác biệt khi sử dụng cỏ nhân tạo

Cỏ trồng sân vườn là loại cỏ tự nhiên cần được trồng trực tiếp xuống nền đất, còn cỏ nhân tạo được tổng hợp từ các hạt nhựa thân thiện với con người và được kiểm chứng bằng các thí nghiệm hóa lý chứng minh chúng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Cỏ nhân tạo mang lại diện mạo mới cho nhà vườn

ly-do-co-nhan-tao-san-vuon-duoc-su-dung-nhieu-hon-co-tu-trong2
Một góc sân vườn từ cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo không được trồng thành từng khóm như cỏ tự nhiên mà chúng được dệt thành từng khóm trên các thảm vải chắc chắn, tạo thành những thảm cỏ mềm mại như những thảm cỏ tự nhiên mà vẫn giữ được độ bền màu trong suốt thời gian sử dụng. Điều đặc biệt ở cỏ nhân tạo đó là bạn công cần phải tưới nước, bón phân, cắt tỉa, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà vẫn duy trì được màu sắc xanh vốn có.

Sân chơi mini cỏ nhân tạo – nơi thư giãn lý tưởng trong vườn

Điều đặc biệt hấp dẫn với các nhà làm vườn đó là khu sân vườn với thảm cỏ nhân tạo có thể biến thành khu sân chơi mini trong tại nhà cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, sân cỏ nhân tạo cực kỳ dễ làm vệ sinh, chỉ cần rửa sạch bằng vòi phun nước mà không để lại các vết lấm bùn như cỏ trồng tự nhiên vì cỏ nhân tạo còn có thể được trồng trên nền xi-măng.

Với những so sánh sơ lược về các tính năng như vậy, chúng ta đã có thể hiểu vì sao cỏ nhân tạo ngày càng chiếm ưu thế so với các loại cỏ trồng sân vườn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724