LOẠI CỎ NÀO THÍCH HỢP CHO SÂN TENNIS?

Loại cỏ nhân tạo dùng cho tennis đẹp, chất lượng, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và giá tốt chính là những điều mà các chủ đầu tư xây dựng sân tennis quan tâm. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi khó khăn này qua những thông tin dưới đây.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của xã hội cũng kéo theo xu hướng giải trí của con người đa dạng hơn. Tennis cũng là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng để rèn luyện sự dẻo dai và sức khỏe tốt. Những lợi ích từ cỏ nhân tạo mang tới cho chủ đầu tư, cả khách hàng rất hiển nhiên so với đại đa số các sân tennis dùng mặt sân cứng như hiện giờ. Để có những bề mặt sân tennis chất lượng đòi hỏi phải người thi công phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế nhiều. Tuy nhiên, việc đầu tiên vẫn là chọn cỏ nhân tạo tennis thích hợp với sân tennis mà bạn muốn đầu tư.

Sân tennis cỏ nhân tạo
Sân tennis cỏ nhân tạo sẽ giảm chấn thương hơn sân cứng.

1/ Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân tennis

Cỏ nhân tạo dùng để lắp đặt cho sân tennis có đặc điểm :

– Chiều cao cỏ : 10mm, 13mm, 20mm

– Khoảng cách : 3/8inch, 3/16 inch, 5/16inch, 5/32 inch

– Tính chất cỏ : 100% PP, PE cỏ cụm thẳng nhập khẩu từ Anh.

– Dtex : 6600, 8800.

– Lớp đáy : 2 lớp, chống tia UV, chống nhiệt điện trở.

– Lớp keo phủ : DOW.

 2/ Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân tennis

Sân tennis làm bằng cỏ nhân tạo rất dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và giá cả thì không quá đắt so với các loại cỏ khác. Cỏ nhân tạo tennis chất lượng kết hợp ưu điểm của đất, cỏ, cát tạo ra cỏ nhân tạo có tính năng thông thoáng khí, dễ dàng thoát nước, làm thoả mãn yêu cầu đối với sân bóng. Cỏ nhân tạo dùng cho sân Tennis có tính xoay chuyển ưu việt, có tính đàn hồi cao, có tính năng đệm và giữ lực ưu việt, đảm bảo giảm tác động đến phần eo, phần khớp gối, mắt cá chân của vận động viên, tránh bị thương khi vận động.

Một lợi thế của cỏ nhân tạo sân tennis đó là khả năng thoát nước rất tốt. Hãy thử tưởng tượng, sau một cơn mưa tầm tã vào buổi chiều sẽ gây cản trở cho việc chơi tennis của chúng ta như thế nào và hẳn sẽ rất khó chịu. Ngược lại, mặt sân tennis bằng cỏ nhân tạo luôn luôn sẵn sàng cho bạn vào bất cứ thời tiết nào. 

Loại cỏ nhân tạo dùng cho tennis rư dùng cỏ tự nhiên.ất bền bỉ với thời gian lại an toàn khi sử dụng vì không phải tưới nước hay phun thuốc cho cỏ mọc tốt nhất. Ngoài ra, còn hạn chế tối đa các chấn thương có thể gặp phải và thời gian phục hồi chấn thương nhanh hơn so với sân cứng.

Đặc biệt, sử dụng cỏ nhân tạo cho sân tennis n tạo rất thấp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chăm sóc, bảo dưỡng vì chi phí bảo dưỡng thấp sân tennis cỏ nhân tạo.

3/ Cỏ nhân tạo thích hợp cho loại sân tennis sau:

• Sân tennis trong vườn.
• Sân tennis trong nhà.
• Sân tennis trong các nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng…
• Ngoài ra, có thể xây dựng sân tennis cỏ nhân tạo trong công viên, các trường học.

Sau khi thực hiện các bước thi công hoàn tất để có những công trình bền vững, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ thì điều kiện quan trọng nhất cho một dự án sân tennis đó là lựa chọn loại cỏ nhân tạo hội tủ các yếu tố sau: Loại cỏ, chất liệu, xuất xứ, độ bền,màu sắc sẽ quyết định đến sự bền vững và tính thẩm mỹ của sân.

Sân Tennis cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm thực tế từ những dự án trong nước, với những công trình sân tennis cỏ nhân tạo mà VEC Group đã thi công sẽ cho bạn cảm giác chơi bóng nhẹ nhàng hơn, khác hẳn với các bề mặt sân khác. Quy trình thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết cho thấy chuẩn xác và an toàn trong từng bước đi bóng với những độ nảy thích hợp. Chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng nhất cho khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho sân Tennis mà bạn muốn đầu tư. 

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.