Làm sao để kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thành công?

Có cách nào kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả? Câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi tìm hiều về sân cỏ nhân tạo. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn về chiến lược kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Để kinh doanh sân cỏ thành công phải làm những gì? Câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi tìm hiểu về sân cỏ nhân tạo. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn về chiến lược kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

 Thời gian gần đây, việc xây dựng mới và khởi nghiệp kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo nổi lên mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Từ việc tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, hoặc cùng hợp tác kinh doanh với các chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy những băn khoăn, những sai lầm thường gặp trong phương thức kinh doanh của các chủ đầu tư. Bài viết này, VEC mong muốn chia sẻ với bạn đọc, với những ai có nhu cầu và quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh mới có lợi nhuận cao nhưng cũng không ít rủi ro này.

Chúng ta đầu tư kinh phí để thực hiện dự án kinh doanh và mong muốn thu được kết quả lợi nhuận mỹ mãn. Để đạt được điều đó, nhà đầu tư cần phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh như sau:

1/ Thời gian sử dụng đất:

 • Thời gian sử dụng đất để phát triển kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công phải đặc biệt được chú trọng cân nhắc cho dự án đầu tư. Điều này quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án. Thông thường, nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5 năm, đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án. 

2/ Chất lượng

 • Sân cỏ nhân tạo của các bạn phải đảm bảo chất lượng, bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn.Khi xây dựng sân, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ:
 • Chọn cỏ chất lượng cao, tốt nhất là chọn cỏ có chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn FIFA.
  • Mềm mại
  • Sợi cỏ đều đặn, không bị lỗi do dệt
  • Chất lượng đế cỏ phải tốt, dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ.

3/ Vị trí sân

 • Vị trí sân phải được cân nhắc, xem xét cẩn thận trước khi xúc tiến dự án, đảm bảo có thể thu hút khách hàng đến chơi thường xuyên không bị ảnh hưởng bởi rào cản địa lý, giao thông, đảm bảo sân bóng của các bạn không nên quá xa khu vực trung tâm, gần các cơ quan, công ty, trường đại học và khu dân cư đông đúc.

4/ Giá thuê sân

 • Giá cả cho thuê sân cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ. Bạn có thể thu giá cao nếu chứng tỏ được dịch vụ của mình là chu đáo và địa thế kinh doanh của mình là tốt. Đây cũng là một điểm cần lưu ý trong chiến lược kinh doanh sân bóng của bạn.

5/ Quản lý sân bóng

 • Công tác tổ chức, quản lý sân bóng về phần kinh doanh sân bóng và các dịch vụ đi kèm trong đó bao gồm dịch vụ bảo vệ sân bóng, giải khát,… Nhà đầu tư phải có phương pháp tổ chức quản lý chặt chẽ, hiệu quả để đảm bảo hiệu quả lợi nhuận từ sân bóng.

6/ Các chương trình quảng bá

 • Điều cuối cùng là phải chú ý đến các chương trình quảng cáo, tiếp thị sân bóng. Các nhà đầu tư nên lựa chọn các biện pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả để có thể tối ưu hóa năng lực kinh doanh sân cỏ tạo giá trị lợi nhuận của sân bóng.

Làm sao để kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thành công

Hoạt động quảng bá sân bóng, kết hợp với liên kết quảng bá đem lại lợi nhuận khá cao 

7/ Tối ưu hóa lợi nhuận

 • Đừng chỉ nhăm nhăm vào nguồn thu từ sân bóng: Rất nhiều chủ đầu tư khi kinh doanh sân bóng là chỉ nghĩ đến nguồn thu từ thuê sân mà quên mất việc tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh của mình, với kinh nghiệm triển khai kinh doanh, đầu tư, thi công sân, chúng tôi rất muốn chia sẻ với các chủ đầu tư chú ý đến các dịch vụ phụ trợ sau, cácnguồn thu này hoàn toàn không hề nhỏ, đủ đảm bảo cho chủ đầu tư lo phần chi phí điện, nước, thậm chí giúp cho việc chia sẻ một phần tiền từ thuê đất kinh doanh:
  • Hãy tối đa hóa lợi nhuận của mình từ các dịch vụ phụ trợ như: Cafe, trà đá phục vụ sânvà các dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu. 
  • Hãy biết cách giảm tối đa chi phí cho quảng cáo hay nói cách khác đó là phải biết cách tìm kiếm khách hàng sao cho chi phí là thấp nhất và hiệu quả là cao nhất.
  • Biết cách giữ chân khách hàng: Khách hàng luôn là thượng đế, bạn cần có chiến lược giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng tổ chức giải đấu, tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp ,chủ động ghép đội thi đấu đồng thời xây dựng các quy chế về thẻ thi đấu như: thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng để khách hàng đi cùng mình lâu dài hơn.
  • Liên kết quảng cáo: Sân cỏ nhân tạo là địa điêm tập trung người với số lượng lớn và thời gian lưu lại là nhiều, Hãy biết cách thu hút doanh nghiệp quảng cáo hoặc cùng liên hết với V.E.C để khai thác tối đa lợi thế này.
  • Quản lý khoa học với phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS: Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên không khai báo trung thực). Chúng tôi nắm rõ điều này và sẽ hỗ trợ tư vấn phần mềm quản lý sân bóng VEC FMS với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công sân cỏ của chúng tôi, cùng hợp tác kinh doanh và những khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

8/ Tại sao bạn nên chọn chúng tôi phát triển các dự án sân cỏ nhân tạo?

 • Chúng tôi là một tập thể làm việc chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi có văn phòng trên cả 2 miền Nam – Bắc, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn xử lý công việc bất kể khi nào bạn cần.
 • Chúng tôi là chủ đầu tư và thi công những công trình lớn về sân cỏ nhân tạo trên cả 2 miền Nam – Bắc nên đảm bảo có thể cung cấp cho bạn giá thành thi công công trình và cỏ là tốt nhất.
 • Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo cho rất nhiều sân bóng đá nhân tạo với chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư đánh giá tốt, đặc biệt chế độ bảo hành sau khi công trình hoàn thành. Đến với Công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được tư vấn tận tình, an tâm về chất lượng công trình và tiến độ thực hiện, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ  kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng , Giầy thi đấu, Thi công sân cỏ nhân tạo, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Tư vấn và cung cấp công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , phần mềm quản lý sân bóng,  Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo, Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo … Một giải pháp toàn diện là điều mà VEC (Công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp) hướng tới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua đường dây nóng Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.