Làm sân cỏ nhân tạo cho thú cưng nhà bạn an toàn hơn

Còn gì tuyệt vời hơn khi vui chơi cùng thú cưng ngay trong khu vườn gia đình với cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên. Sân cỏ nhân tạo cho thú cưng giúp giảm chi phí đầu tư, dễ dàng vệ sinh cho thú cưng và giúp an toàn hơn.

Khi mà sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến, thì việc biến tấu sử dụng cỏ nhân tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng được nhiều người sáng tạo hơn. Không chỉ ứng dụng trong cuộc sống con người với việc làm sân cỏ nhân tạo trang trí trong vườn mà ngày nay cỏ nhân tạo còn là không gian vui chơi cho những thú nuôi. Cỏ nhân tạo làm nên vẻ đẹp cho khu vườn và với những người yêu thích vật nuôi có thể thoải mái chăm sóc các con vật yêu quý của mình mà không còn phải băn khoăn về vấn đề vệ sinh hay mỹ quan cho ngôi nhà.

Dùng sân cỏ nhân tạo cho vật nuôi không chỉ dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm mà còn là cách để bạn tô điểm thêm cho kiến trúc ngôi nhà của mình thêm phần bắt mắt và sinh động với những mảng màu xanh vô cùng mát mắt. Đặc biệt, với ưu điểm dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt cứng như nền xi-măng và dễ dàng tạo kiểu theo ý tưởng trang trí của chủ nhân, cỏ nhân tạo đã trở thành sản phẩm đa chức năng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

lam-san-co-nhan-tao-cho-thu-cung-nha-ban-an-toan-hon
Thú cưng an toàn hơn với sân cỏ nhân tạo.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cỏ nhân tạo để lắp đặt ở các khu ban công, khu bể bơi nhằm tạo thêm bầu không khí tươi xanh cho cảnh quan của ngôi nhà, tạo nên các khu tiểu cảnh của riêng mình làm tăng thêm vẻ đẹp của hòn non bộ hoặc cũng có thể lắp đặt hệ thống sân cỏ nhân tạo trong khu vườn của gia đình.

Các thảm cỏ nhân tạo có thể chịu được các trầy xước và không bị đổi màu do chất thải vật nuôi, chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về các khóm cỏ bị vàng trên bãi cỏ và bùn đất bàn chân in trên sàn nhà giống như khi dùng cỏ tự nhiên. Ngoài ra với khả năng thoát nước nhanh chóng và dễ dàng, sân cỏ nhân tạo cho phép nước tiểu của thú nuôi có thể đi xuyên qua thảm cỏ nhân tạo mà không để lại bất kỳ mùi hôi nào. Và chính vì thế khu vườn của bạn sẽ luôn luôn sạch sẽ, giữ được màu xanh của tự nhiên, bắt mắt.

Cỏ nhân tạo dùng làm sân vườn không chỉ bạn thích thú, mà vật nuôi của bạn cũng có thể tận hưởng nó và yêu thích nó! Những chú cún và mèo sẽ yêu thích chơi trên những thảm cỏ nhân tạo bởi cảm giác thực tế tự do mà thảm cỏ nhân tạo mang lại.

lam-san-co-nhan-tao-cho-thu-cung-nha-ban-an-toan-hon2
Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc sân cỏ cho thú cưng.

Bạn không thể để những chú thú cưng của mĩnh mãi ở trong lồng, nhưng bạn lại lo ngại về các vấn đề vệ sinh khi cho chúng vui chơi trong khu vườn của gia đình bạn, đó là lý do việc lựa chọn cỏ nhân tạo là hết sức hợp lý. Sử dụng cỏ nhân tạo dùng cho sân chơi của thú cưng giúp chủ nhân có thể kiểm soát sân cỏ bởi các vấn đề về bụi bẩn, bùn đất và dễ dàng rửa sạch bởi với sân cỏ nhân tạo thì khả năng thoát nước rất nhanh.

Những lý do chính tại sao nên dùng sân cỏ nhân tạo cho vật nuôi

  • Cún của bạn được chơi trên cỏ nhân tạo sân vườn mềm và thú vị với cỏ nhân tạo luôn xanh mát quanh năm.
  • Không còn lo lắng khi chơi trên bãi cỏ vì bạn vừa bón phân hoặc sử dụng thuốc trừ sâu, ngoài ra bạn không phải mất thời gian cắt cỏ.
  • Tận hưởng bãi cỏ với sự sạch sẽ, cỏ nhân tạo có đặc điểm thấm hút tốt vì vậy nước tiểu chảy qua bề mặt sân và phân có thể được vệ sinh một cách dễ dàng.
  • Bãi cỏ của bạn cũng sẽ không có những ổ gà hay những vũng sình lây lội bởi mưa gió thời tiết.
  • Khu vườn của bạn sẽ không bị vật nuôi đào lên khi chúng muốn vệ sinh, cỏ nhân tạo tươi xanh quanh năm, cung cấp một môi trường an toàn, sạch sẽ.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885