Kinh nghiệm trang trí nhà bằng cỏ nhân tạo

Khắc phục được nhược điểm khó thi công và chăm sóc của cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn trở thành một giải pháp hoàn hảo trong việc ứng dụng cỏ vào trang trí các công trình kiến trúc, đặc biệt là nhà ở.

Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí chưa bao giờ mạnh mẽ như hiện nay, bởi lẻ cái vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống mà cỏ mang lại luôn là niềm đam mê của nhiều người. Hằng ngày được nhìn thấy và sống trong một không gian tràn đầy sắc xanh của thiên nhiên, như thể hiện niềm tin và sự sống thôi thúc mãnh liệt làm cho con người cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần hơn bao giờ hết.

Có nhiều cách để trang trí nhà bằng cỏ nhân tạo, tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của chủ nhân của ngôi nhà. Nhiều người thích màu xanh của cỏ ngoài sân hay sau vườn, có người lại muốn mang cả cỏ vào trong phòng khách hay thậm chí phòng ngủ, một số ít những cá nhân khác còn tạo nên sự đặc biệt cho ngôi nhà của mình khi sử dụng cỏ nhân tạo để nhấn mạnh những nét chấm phá độc đáo cho nội thất.

1. Phong cách cổ điển

Như một quy luật, người ta thường dùng cỏ nhân tạo để làm sân vườn nhất. Một khu vườn nhà cỏ nhân tạo đẹp và tươi mát dễ dàng tạo được cảm giác thoải mái ngay từ khi đặt chân vào cổng. Vườn cũng là nơi diễn ra các hoạt động thư giãn, giải trí, vui chơi cho cả nhà.

Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo rất phổ biến
Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo rất phổ biến

2. Phong cách hiện đại

Không chỉ dùng cỏ nhân tạo trang trí vườn nhà, gần đây người ta còn có xu hướng trang trí nội thất bên trong bằng cỏ nhân tạo như dùng cỏ nhân tạo để làm lối đi trong nhà, hay trải thảm phòng khách và cả phòng ngủ, sân thượng hay ban công cũng là một nơi thường được trang trí bằng cỏ nhân tạo. Cảm giác thư giãn khi bước đi trên thảm cỏ nhân tạo cùng sự tươi mát khi tầm nhìn được điểm xuyến màu xanh hi vọng của cây lá sẽ làm cho cuộc sống mỗi ngày trở nên nhẹ nhàng và đặc biệt hơn rất nhiều.

Trải thảm cỏ nhân tạo sàn phòng khách đẹp mắt
Trải thảm cỏ nhân tạo sàn phòng khách đẹp mắt

3. Phong cách độc đáo

Xây dựng sân vườn hay trang trí nền nhà bằng cỏ nhân tạo vẫn chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, có một số thiết kế táo bạo hơn khi dùng cỏ nhân tạo trang trí lên tường, trần nhà, … hay một số vật dụng gia đình khác như bàn ghế, tủ, giường ngủ,… Những kiểu trang trí này có phần táo bạo và độc đáo, thể hiện cá tính đặc biệt của chủ nhân.

Đột phá với bộ ghế cỏ nhân tạo
Đột phá với bộ ghế cỏ nhân tạo

Tuy nhiên, khái niệm cỏ nhân tạo trang trí còn khá mới mẻ với nhiều người nên không phải ai cũng có kinh nghiệm trang trí nhà bằng cỏ nhân tạo. Để có thể trang trí cỏ nhân tạo phù hợp hơn trong trường hợp chúng ta gặp quá nhiều băn khoăn khi thiết kế, hãy tìm đến những chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn.

VEC Group luôn đi đầu trong ngành công nghiệp cỏ nhân tạo, đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để cung cấp cỏ nhân tạo trang trí tốt nhất cho khách hàng. Tự hào với kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại cỏ nhân tạo trong nhiều năm, chúng tôi cam kết tư vấn trang trí bằng cỏ nhân tạo để khách hàng có thể tìm thấy giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm những loại cỏ nhân tạo trang trí chất lượng nhất tại đây

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí trang trí bằng cỏ nhân tạo

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.